Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 1/2/2018 07:33

Khoe bụng rạn sau sinh, bà mẹ vụt thành sao sáng trong 1 đêm

Không che đậy, không giấu giếm, bà mẹ tự hào với những khuyết điểm trên cơ thể và vụt sáng thành người nổi tiếng trên Instagram.

Lisa Wilson 28 tuổi đến từ Green Rapids, Michigan thừa nhận rằng mình từng là một người tự ti và cảm thấy vô cùng xấu hổ khi bị con gái Briellle 5 tuổi và Vienna 3 tuổi chạm vào bụng rồi hỏi về vùng da rạn. Thế nhưng mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi kể từ lúc Lisa tự chất vấn bản thân.

“Tôi ngồi xuống một mình và nghĩ tại sao phải cảm thấy xấu hổ về những vết rạn da? Tôi nghĩ lý do thực sự mà mọi người không mong muốn những vết rạn, coi chúng là không đẹp, không hấp dẫn là bởi chúng ta đã cố che đậy chúng, vì cơ thể chúng ta trở nên kém hấp dẫn hơn trước đây”, Lisa chia sẻ.

Bà mẹ cho rằng phụ nữ không nên xấu hổ vì những “vằn vện” trên cơ thể. Đó là kỳ tích được tạo ra từ những đứa trẻ mà chúng ta yêu và nên tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn.

“Các vết rạn hình thành khi da bị căng quá mức. Những vùng da sần sùi, những vòng một nứt đau và một thế hệ các cô gái trẻ, một thế hệ những người phụ nữ cần học cách yêu bản thân. Họ không cần hoàn hảo nhưng phải học cách trao quyền cho nhau. Đôi khi những gì không trọn vẹn lại tạo nên sự độc đáo riêng biệt”, Lisa thổ lộ.

Kể từ khi nghĩ khác, Lisa cũng hành động khác đi. Cô bắt đầu chăm chỉ diện các bộ bikini khoe vòng hai, thường xuyên đăng ảnh trên Instagram và cũng chẳng còn quan tâm nhiều tới đánh giá của những người xung quanh. Lisa cảm thấy như được giải thoát kể từ lúc đó.

Hiện tại, tài khoản Instagram của cô có tới 17,5 nghìn người theo dõi và vẫn đang có xu hướng gia tăng. Nhiều phụ nữ cho biết mình đã được truyền cảm hứng qua các hình ảnh của bà mẹ trẻ.

Theo Trà Xanh
Dân trí

Tin tiêu điểm