Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 17/1/2017 22:07

Khỉ đột... bực bội, giơ ngón tay chỉ thẳng vào nhiếp ảnh gia

Khó chịu vì liên tục bị cánh nhiếp ảnh gia làm phiền, khỉ đột làm mặt ngầu rồi giơ ngón tay thối để thể hiện thái độ bực tức, khinh thường.

Khi dot... mat day, gio ngon tay thoi vao nhiep anh gia - Anh 1

Tại một công viên thuộc cộng hòa Séc, một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã đã ghi lại được cảnh tượng thú vị khi khỉ đột bực bội, làm mặt ngầu và giơ ngón tay thối về phía du khách và nhiếp ảnh gia. (Nguồn Sina)

Khi dot... mat day, gio ngon tay thoi vao nhiep anh gia - Anh 2

Có lẽ do là ngôi sao động vật trong công viên, con khỉ đột này bị soi mói và làm phiền liên tục. Bất kỳ lúc nào cả ăn, ngủ, nghỉ, chơi nó đều bị con người nhòm ngó và chụp ảnh, điều này khiến nó phát điên và quyết định thể hiện thái độ. (Nguồn Sina)

Khi dot... mat day, gio ngon tay thoi vao nhiep anh gia - Anh 3

Sau khi khỉ đột giơ ngón tay thối tỏ vẻ khinh thường con người, nó tỏ ra không thèm quan tâm và tiếp tục chơi đùa với miếng thức ăn trong miệng. (Nguồn Sina)

Khi dot... mat day, gio ngon tay thoi vao nhiep anh gia - Anh 4

Có rất nhiều con khỉ đã dùng ngón tay thối như một hình thức miệt thị con người, biểu lộ sự tức giận khi bị làm phiền quá đà. (Nguồn Sina)

Khi dot... mat day, gio ngon tay thoi vao nhiep anh gia - Anh 5

Mỗi lần giơ ngón tay thối, trông chúng đều vô cùng phẫn nộ, hận không thể tấn công loài người. (Nguồn Sina)

Khi dot... mat day, gio ngon tay thoi vao nhiep anh gia - Anh 6

Có rất nhiều cách để những loài linh trưởng biểu lộ sự tức giận tột độ của mình. Đối với những loài khỉ nhỏ bé, chúng thể hiện thái độ trực tiếp trên khuôn mặt nhăn nhó, cau chặt lại. (Nguồn Sina)

Khi dot... mat day, gio ngon tay thoi vao nhiep anh gia - Anh 7

Tuy nhiên với những loài khỉ đột khổng lồ, chúng sẵn sàng dùng nắm đấm để nói chuyện với nhiếp ảnh gia khi tín hiệu cảnh báo của mình bị phớt lờ. (Nguồn Sina)

Khi dot... mat day, gio ngon tay thoi vao nhiep anh gia - Anh 8

Thậm chí, có những con khỉ còn hăm dọa du khách, nhiếp ảnh gia bằng gậy gộc khi chúng bị chọc cho tức giận. (Nguồn Sina)

Theo Kiến Thức

Tin tiêu điểm