Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 30/8/2018 16:09

Kéo mắt ra khỏi tròng 12 mm, cậu bé nổi rần rần trên mạng xã hội

GD&TĐ - Ahmed Khan khẳng định hành động này không hề gây hại cho sức khỏe nhưng nếu kéo mắt quá lâu, mắt của em sẽ bị đỏ ngầu.

Cậu bé có tên Ahmed Khan người Pakistan đã tự quay video cảnh chính em nheo mắt rồi nhanh như chớp kéo mắt ra khỏi tròng. Khoảng cách mắt lồi ra so với hốc mắt là 12mm. Đoạn video xuất hiện trên Daily Mail hôm 27/8 đã khiến nhiều người vô cùng kinh ngạc với biệt tài của cậu bé 16 tuổi.

Ahmed Khan khẳng định hành động này không hề gây hại cho sức khỏe của em. Nhưng nếu kéo mắt quá lâu, mắt của em sẽ bị đỏ ngầu.

Kéo mắt ra khỏi tròng 12 mm, cậu bé nổi rần rần trên mạng xã hội - Hình 1

Ahmed Khan tài kéo mắt ra khỏi tròng 12mm chỉ trong tích tắc.

Các bạn học sinh cùng lớp của Ahmed Khan ở Lahore, thủ phủ của tỉnh Punjab đã được xem màn biểu diễn thú vị của người bạn đặc biệt từ 2 năm trước.

Một ngày nọ, khi đang xem phim hoạt hình nổi tiếng Tom và Jerry, nhìn thấy đôi mắt Tom bỗng lồi ra khi bị Jerry đánh trên lưng, em đã chạm vào mắt và có thể kéo mắt ra khỏi trong một cách dễ dàng. Ban đầu em nghĩ mình đã làm hỏng mắt nhưng sau đó nhận ra hành động này không hề gây hại gì cả“, Ahmed kể lại.

Kéo mắt ra khỏi tròng 12 mm, cậu bé nổi rần rần trên mạng xã hội - Hình 2

Cậu bé phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình vào năm 14 tuổi.

Nhận ra không phải là một trò đùa mà là một khả năng đặc biệt, Ahmed thử làm cùng lúc với hai mắt. Một số kênh truyền hình đã mời Ahmed trả lời phỏng vấn. Sau khi xuất hiện trên truyền hình, khả năng của em đã được nhiều người biết đến.

Cậu bé 16 tuổi chia sẻ: “Khả năng độc đáo này khiến em nổi tiếng trên khắp đất nước. Bất cứ khi nào em đi chợ hoặc đi chơi với gia đình, bạn bè, mọi người đều đến gần và muốn chụp ảnh cùng em“.

Kéo mắt ra khỏi tròng 12 mm, cậu bé nổi rần rần trên mạng xã hội - Hình 3

Khả năng của em đã được nhiều người biết đến.

Nhưng bên cạnh đó cũng có những người có vẻ sợ hãi với biệt tài này của cậu bé Ahmed.

Nhiều bạn bỏ chạy khi gặp em vì họ sợ em sẽ kéo mắt ra. Những bạn gái ở trường lo sợ mắt em sẽ có thể rơi xuống tay bất cứ lúc nào“, Ahmed tâm sự.

Cậu bé cũng chưa một lần đi khám mắt bởi cho rằng hành động này hiện không gây hại gì cho sức khỏe của mắt.

Hiện tại, cô gái người Mỹ Kim Goodman đang giữ kỷ lục thế giới về khả năng kéo mắt ra khỏi tròng 12 mm. Ahmed rất háo hức để phá vỡ kỷ lục này. Em mong rằng một ngày nào đó, các chuyên viên của tổ chức này sẽ đến để quay lại video em phá vỡ kỷ lục của Kim Goodman.

Theo Vietgiaitri.com

Tin tiêu điểm