Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 27/2/2016 01:10

Kangaroo đấm nhau như võ sĩ

Tại một khu bảo tồn động vật ở Úc, ba con Kangaroo đã lao vào tấn công nhau dữ dội như những võ sĩ đấm bốc.
Trên trang Telegraph mới đây vừa đăng tải một video ấn tượng về ba con Kangaroo (chuột túi) đang sinh sống tại một khu bảo tồn động vật ở Pinnaroo, Úc.

Theo video ghi lại, ba con Kangaroo trưởng thành đã tham gia vào những cuộc đối đầu quyết liệt. Chúng lần lượt thay thế nhau đấu võ với đối thủ.

Clip Kangaroo dam nhau nhu vo si

Những con Kangaroo này đứng vững trên hai chân sau, dùng chiếc đuôi dài để giữ thăng bằng và lao vào tấn công nhau dữ dội. Màn đấu võ diễn ra chuyên nghiệp giống như những võ sĩ.

Kangaroo dùng hai chân trước để ra đòn về phía đối phương. Đồng thời, chúng cũng dùng chân sau liên tục đạp mạnh vào bụng của đối thủ.

Được hay thời điểm chúng xảy ra tranh đấu với nhau là vào đúng đầu năm mới (1/1/2016). Đoạn video này sau khi được chia sẻ trên trang Newsflare đã thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người.

Trước đó, năm 2014, ở Úc, nhiều người cũng từng sửng sốt khi chứng kiến màn đánh nhau ác liệt của hai chú Kangaroo sổng chuồng.

Hai con Kangaroo này đã lao vào một cuộc chiến kịch liệt ngay giữa đường. Tất cả những miếng đòn của chúng dành cho đối phương đều rất mạnh mẽ và nguy hiểm.

Nguồn:Telegraph, Newsflare, Theguardian

Theo baodatviet