Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 1/1/2019 12:15

Hòn đảo nơi đàn ông bị cấm cửa

Nếu như ai đó muốn tìm nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh, tách xa khỏi thế giới và đàn ông, đảo SuperShe nằm ngoài khơi bờ biển của Phần Lan, sẽ là địa chỉ lý tưởng. Tại hòn đảo này, đàn ông bị cấm bén mảng.

Hòn đảo nơi đàn ông bị cấm cửa - Hình 1

Hòn đảo SuperShe là thiên đường dành cho phụ nữ

Hòn đảo thuộc quyền sở hữu của doanh nhân người Mỹ Kristina Roth, người quyết định đầu tư một nơi nghỉ dưỡng dành riêng cho phụ nữ sau khi nhận ra rằng, đôi khi đàn ông khiến phái yếu bị xao nhãng.

Sau kỳ nghỉ dưỡng tại Ashram ở Calabasas, Calif và gần Ranch Malibu, nữ doanh nhân Roth nhận thấy phụ nữ sẽ tập trung mọi việc tốt hơn nên không bị phân tán tư tưởng. Vì vậy, cô bắt đầu suy ngẫm về ý tưởng một khu nghỉ mát dành cho phụ nữ thư giãn mà không có đàn ông bên cạnh.

“Khi có một chàng trai dễ thương xuất hiện, phụ nữ lập tức sẽ phải đánh môi son”, Kristina nói với tờ The New York Post về những quan sát trong kỳ nghỉ của cô. “Ý tưởng của tôi là, hãy tập trung vào chính mình – đừng có để các loại hormone trỗi dậy”.

Hòn đảo nơi đàn ông bị cấm cửa - Hình 2

Đây là nơi không có sự xuất hiện của bất cứ đàn ông nào

Roth nói rõ rằng cô thích các kỳ nghỉ cả cả phụ nữ và đàn ông và cô cũng không có gì chống lại đàn ông, nhưng cô chỉ cảm thấy rằng thật sự có nhu cầu cho sự xuất hiện một khu nghỉ dành riêng cho phụ nữ, nơi phụ nữ có thể thư giãn và nạp pin của họ mà không bị phân tâm.

Khi tới đảo SuperShe nằm ngoài khơi bờ biển Phần Lan, Roth bị cuốn hút bởi vẻ đẹp hoang sơ của vùng đất rộng chừng 8.4 mẫu Anh. Nơi này hoang vắng và gần như hoàn hảo, đúng theo những gì bà hình dung về một thiên đường dành riêng cho nữ giới. Ngay lập tức, nữ doanh nhân người Mỹ đã mua lại rồi gây dựng khu nghỉ dưỡng.

Trên đảo hiện có 10 căn nhà, là điểm nghỉ ngơi lý tưởng vào các ngày lễ cho phụ nữ. Ngoài ra, đảo cũng có những khu vực spa làm đẹp, các lớp dạy nấu ăn, khu tập thể dục, các hoạt động thể thao mạo hiểm ngoài trời, lớp tập yoaga và thiền.

Hòn đảo nơi đàn ông bị cấm cửa - Hình 3

Trên đảo mới có 10 ngôi nhà đã hoàn thiện

“Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một không gian lý tưởng mà phụ nữ có thể cùng nhau chăm sóc bản thân thông qua các các bài tập thể dụcchế độ dinh dưỡng, nuôi dưỡng sự sáng tạo và nhiều hơn nữa”, Roth nói. “Đây là nơi bạn sống thoải mái mà không sợ làm phiền”, người đại diện khu nghỉ dưỡng trên đảo khẳng định.

Từ ngày khai trương tới nay, đảo SuperShe là điểm đến chủ yếu của gia đình bạn bè thân thích của nữ doanh nhân người Mỹ. Nhưng nơi này chính thức mở cửa đón khách vào tháng 7 tới đây.

Ngoài hòn đảo này, Roth còn mua thêm 2 đảo nữa là Turk và Caicos với ý tưởng tiếp tục biến chúng thành “thiên đường của nữ giới”.

Theo Vietgiaitri

Tin tiêu điểm