Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 5/5/2019 09:20

Học Youtube cách trèo lên cao, người đàn ông suýt mất mạng

GD&TĐ - Một người đàn ông ở New Hampshire đã bị mắc kẹt trên cây ở độ cao hơn 18m khi cố lấy chiếc máy bay không người lái của mình và phải nhờ tới sự trợ giúp của lực lượng cứu hộ.

Theo nhiều nguồn tin, người đàn ông tên Daniel Lacference đã tìm hiểu "cách leo lên cao" thông qua các video trên YouTube, với mong muốn có thể lấy được chiếc máy bay không người lái bị mắc trên cây vài ngày trước.

Anh Lacference bị mắc kẹt trên độ cao hơn 18m.
Người đàn ông đã học cách trèo lên cao thông qua video trên Youtube.

Sau khi mượn thiết bị leo của một người bạn, anh Lacference đã bắt đầu công cuộc trèo lên cao và sử dụng một chiếc gậy để hất máy bay không người lái từ cành cây.

Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng giải cứu người đàn ông. 

Thật không may, người đàn ông đã bất ngờ bị vướng vào thiết bị của mình và treo lơ lửng trên một sợi dây suốt 30 phút. Ngay khi phát hiện sự cố, một người bạn của anh đã nhanh chóng gọi sự trợ giúp từ lực lượng cứu hộ Manchester. Các nhân viên cứu hộ đã ùng thang và đưa anh Lacference xuống một cách an toàn.

Anh Lacference cho biết đã vô cùng hoảng sợ. 

Chia sẻ với truyền thông sau khi được cứu, người đàn ông cho biết: 'Tôi không ngờ nó lại khó đến thế khi phải dùng quá nhiều sức lực. Tôi bắt đầu hoảng loạn khi không cảm nhận được đôi chân mình".

Người đàn ông may mắn khi thoát chết. 

Theo Phó trưởng phòng lực lượng cứu hộ Michael Gamache, anh Lacference đã không thể lấy được chiếc máy bay và rất có thể sẽ mất mạng nếu bị ngã từ trên cao xuống.

Vân Huyền
Theo Dailymail