Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 4/5/2018 15:22

Học sinh tiểu học bị bắt vì trộm trang sức kim cương hơn 14 tỷ đồng

GD&TĐ - Chỉ vì không thích “người bạn” mới của bố mà bé gái cùng hai cô bé khác đã ra tay ăn trộm trang sức kim cương trị giá tới 5 triệu đô la Hongkong.

Nhân viên điều tra đang ra sức tìm kiếm những món đồ nữ trang nhưng vẫn chưa thấy gì

Nhân viên điều tra đang ra sức tìm kiếm những món đồ nữ trang nhưng vẫn chưa thấy gì

Nạn nhân là một phụ nữ 39 tuổi sống cùng nhà với bé gái 10 tuổi và cha của bé tại một căn hộ chung cư. Cô phát hiện hai dây chuyền kim cương và một chiếc vòng tay kim cương của mình “không cánh mà bay” khỏi túi xách nên báo cảnh sát. Ước tính tổng giá trị của các món đồ trang sức đó lên tới con số 5 triệu đô la Hongkong (14,5 tỷ đồng).

Đến thứ 3 vừa rồi, bé gái sống chung nhà với nạn nhân bị bắt vì bị tình nghi là kẻ phạm tội. Theo đó, cô bé từng sống một mình với người cha làm nghề tạo mẫu tóc sau khi cha mẹ ly hôn. Từ tháng Giêng năm nay, người phụ nữ 39 tuổi chuyển vào sống cùng nhà. Người cha nói rằng hai người chỉ là bạn, cô ấy sống tạm ở đó vì đang gặp vấn đề với gia đình nhưng bé gái vẫn tỏ ra khó chịu và thường xuyên gây gổ với bạn của cha.

Vụ việc diễn ra ngay tại căn hộ chung cư mà nạn nhân đang tạm trú
Vụ việc diễn ra ngay tại căn hộ chung cư mà nạn nhân đang tạm trú

Bé gái khai rằng đã lấy trộm rồi bỏ đồ trang sức ở gần nhà. Không lâu sau đó, hai người bạn 12 tuổi - những đồng phạm của cô bé cũng lần lượt bị bắt. Một cô bé thừa nhận đã thực hiện vụ trộm cùng bạn và một cô bé khác nhận nhiệm vụ phi tang đồ trang sức.

Trước những tình tiết mới của vụ việc, cơ quan chức năng vẫn đang ra sức tiến hành điều tra cũng như tìm kiếm tung tích các trang sức đắt giá bị lấy trộm.

Theo Trà Xanh
Dantri.vn