Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 26/5/2016 00:50

Hoảng hồn thấy sư tử nằm ngay cạnh, vợ chồng nhanh trí thoát nạn

Nửa đêm tỉnh dậy, cặp vợ chồng hoảng hồn khi thấy cặp sư tử nằm ngay bên cạnh đang nhe nanh vuốt. Tuy nhiên, bằng cách xử lý bình tĩnh, 2 vợ chồng thoát nạn.

Tin tức từ DailyMail cho hay, cô Francie Francisca Lubbe và người chồng của mình vừa đi cắm trại gần khu bảo tồn Mabuasehube ở Botswana, Mỹ và ngủ qua đêm trong lều.

Khi tỉnh dậy, cả hai đã rất hoảng sợ khi thấy hai con sư tử nằm ngay cạnh lều. Cặp vợ chồng còn nhìn khá rõ hàm răng sắc nhọn của hai chú sư tử. Dù sợ phát khiếp nhưng rất thông thái, cặp vợ chồng cố gắng giữ bình tĩnh nằm im để chờ sư tử bỏ đi.

Hoảng hồn thấy sư tử nằm ngay cạnh, vợ chồng nhanh trí thoát nạn - Ảnh 1

Dù hoảng hồn khi thấy cặp sư tử nằm cạnh, nhưng cặp vợ chồng đã khôn khéo xử lý để thoát nạn.

Và quả thực, rất may cho cặp vợ chồng khi hai con sư tử không lao tới tấn công và bỏ đi ngay sau đó. "Chúng tôi cố gắng giữ yên lặng để không làm hai con sư tử bị kích động", Francie cho biết.

Hoảng hồn thấy sư tử nằm ngay cạnh, vợ chồng nhanh trí thoát nạn - Ảnh 2

Sư tử giơ nanh vuốt.

Đây là trường hợp hiếm hoi thoát nạn khi gặp sư tử. Từng rất nhiều trường hợp thương tâm, bị sư tử ăn thịt.

Năm 2014, một cậu bé Ấn Độ 14 tuổi đang nằm ngủ bên cạnh cha trong vườn cây ăn quả ở trang trại Ấn Độ bị sư tử lôi đi ăn thịt.

Hoảng hồn thấy sư tử nằm ngay cạnh, vợ chồng nhanh trí thoát nạn - Ảnh 3

Vợ chồng hoảng hồn khi thấy hình ảnh này.

Jayraj cùng người cha Madhu Solanki đang ngủ trong vườn xoài ở làng Ambardi gần khu rừng khi bị sư tử lôi đi. Solanki bị thương trong lúc cố gắng ngăn chặn vụ tấn công. Thi thể bị ăn mất một nửa của cậu bé được tìm thấy cách đó 0,5 km.

Hoảng hồn thấy sư tử nằm ngay cạnh, vợ chồng nhanh trí thoát nạn - Ảnh 4

Cặp sư tử giơ nanh vuốt ngay bên ngoài bức màn lều.

Sự việc khiến người dân và các chính trị gia kêu gọi bắt giữ đàn sư tử châu Á. Đây là cái chết thứ ba do sư tử tại Dhari Taluka trong ba tháng.

Theo Mai Lan
nguoiduatin.vn

Tin tiêu điểm