Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 17/2/2018 07:00

Hố tử thần khổng lồ ở Ý nuốt trọn 6 ô tô

Người dân ở thành phố Rome, Ý, cho biết họ thấy ngôi nhà của mình rung lên trước khi mặt đường rộng hơn 9 mét sụp xuống, nuốt trọn 6 chiếc ô tô đang đỗ ở trên.
Chiếc hố tử thần khổng lồ ở Rome
Chiếc hố tử thần khổng lồ ở Rome
Hàng chục hộ dân, khoảng 60 người, đã được sơ tán khi hố tử thần xuất hiện ở khu Baldunia, phía tây bắc thủ đô Rome. Một công trường gần đó đã tiến hành xây dựng trong nhiều tháng. Người dân địa phương kể họ thấy nhà của mình rung lên như có động đất suốt mấy ngày trước khi sụp hố.

"Trong những ngày cuối cùng khi công nhân làm việc, tôi có cảm giác như sàn nhà đang rung lên. Ai cũng thấy lo", một phụ nữ kể.

Con trai cô cũng cho biết người dân ở đấy đều sợ sẽ có chuyện xảy ra. "Việc không có ai bị thương thật là thần kỳ", anh nói.

Lính cứu hỏa đã phải sơ tán 22 hộ dân lúc 6 giờ tối trong khi cảnh sát chặn đường vào hố tử thần. Xe cứu thương cũng được điều đến dù có tin là không ai bị thương. Những hộ dân này sẽ được bố trí ở tại khách sạn trong khi chính quyền đánh giá độ an toàn của khu nhà.

Nguyên nhân của việc sụp hố vẫn đang được điều tra.

Tháng trước, khu này bị rò rỉ nước và buộc phải sửa chữa. Người ta cũng cho rằng công trình đang thi công gần đó là nguyên nhân gây ra vụ rò rỉ.

Văn phòng công tố đã tiến hành điều tra về tội sơ suất gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Theo Ngô Vân
Dân trí

Tin tiêu điểm