Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 26/4/2017 16:07

Hết hồn với búp bê Barbie phiên bản đóng phim ma không cần hóa trang

Hết hồn với búp bê Barbie phiên bản đóng phim ma không cần hóa trang

Hình tượng mà Ophelia Vanity hiện theo đuổi chính là sự kết hợp giữa búp bê Barbie và phong cách dọa ma của nghệ thuật Gothic.

Quyết tâm trở thành búp bê Barbie phiên bản người thật, Ophelia Vanity, cô gái 30 tuổi sống tại Los Angeles, bang California, Mỹ đã mạnh tay chi 35.000 USD (khoảng gần 800 triệu VNĐ) cho phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, không đi theo cái đẹp chuẩn mực, Ophelia lại thích vẻ đẹp kinh dị theo phong cách Gothic.

Hết hồn với búp bê Barbie phiên bản đóng phim ma không cần hóa trang - Ảnh 1.

Hình tượng mà Ophelia theo đuổi là sự kết hợp giữa búp bê Barbie và Gothic kinh dị.

Được biết, ngoài độn ngực, độn mông, Ophelia còn bỏ ra cả chục nghìn USD để tiêm botox và filler duy trì 6 tới 9 tháng một lần. Chưa dừng lại ở đó, cô còn đang lên kế hoạch cắt xương sườn để có được thân hình đồng hồ cát.

Ophelia cho biết, ngay từ khi còn nhỏ, cô đã thần tượng búp bê Barbie. Cứ mỗi dịp Giáng Sinh, cô lại nhận được món quà là một con búp bê. Mặc dù theo đuổi hình tượng Barbie nhưng Ophelia lại không bỏ được lối trang điểm đậm như "dọa ma" bởi cô là một tín đồ của nghệ thuật gothic ma quái. Mỗi ngày, cô thường dành tới 3 tiếng chỉ để hóa trang.

Cũng chỉ vì sở thích khác người mà Ophelia đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tình yêu. Tuy nhiên, bù lại cô vẫn nhận được sự ủng hộ và động viên từ gia đình và bạn bè.

Để có đôi mắt to quá khổ, cô phải đeo kính giãn tròng cỡ lớn nhất.

Hết hồn với búp bê Barbie phiên bản đóng phim ma không cần hóa trang - Ảnh 4.

Bên cạnh sự hâm mộ, Ophelia cũng nhận phải những lời chê bai từ phía dư luận.

Hết hồn với búp bê Barbie phiên bản đóng phim ma không cần hóa trang - Ảnh 5.

Tuy nhiên, cô luôn bỏ ngoài tai những lời nhận xét của người khác.

Theo Chi Mai
ttvn.vn