Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 8/11/2019 00:27

Hé lộ số tiền khổng lồ ông trùm sòng bạc Macau trả cho bồ nhí để chia tay

Ông trùm sòng bạc Macau Alvin Chau và cô bồ nhí - người mẫu Mandy Lieu.Ông trùm sòng bạc Macau Alvin Chau và cô bồ nhí - người mẫu Mandy Lieu.

Ông trùm sòng bạc Macau Alvin Chau đã trả cho cô bồ nhí - người mẫu Mandy Lieu, một khoản phí chia tay khổng lồ, lên tới 38 triệu USD, tương đương 884 tỷ đồng.

Lieu, 34 tuổi, là người tình của ông trùm sòng bạc Alvin Chau suốt 5 năm qua, theo Shanghaiist. Tuy nhiên, sau khi biết Châu, 45 tuổi, không có ý định ly dị người vợ là Heidi Chan, 38 tuổi, cô quyết định chấm dứt quan hệ và nhận một số tiền an ủi khổng lồ.

Là người mẫu Mỹ, gốc Malaysia, Lieu bắt đầu hẹn hò với Chau vào năm 2014. Hai người đã công khai mối quan hệ của mình và thường xuyên tay trong tay xuất hiện ở mọi nơi. Lieu đã sinh cho Chau ba người con và nuôi dạy các bé tại London, Anh.

Trong khi đó, Chau có 2 con với vợ, và một con trai từ cuộc hôn nhân đầu tiên. Chan thường xuyên cảnh báo các phụ nữ khác hãy tránh xa chồng mình và được cho là muốn ly dị nhưng Chau không đồng ý.

Ông trùm sòng bạc Macau này vẫn muốn giữ cho gia đình và túi tiền nguyên vẹn dù phải chia tay người tình, vốn là một gia đình khác của ông ta.

Dù đa phần chúng ta sẽ không đòi tiền khi chia tay song trong thế giới các nhà tài phiệt giàu có ở Trung Quốc, các ông chủ lớn thường bồi thường cho bạn gái cũ hoặc người tình một khoản phí an ủi khổng lồ.

Theo Vietnamnet

Tin tiêu điểm