Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 21/10/2015 20:00

Hành khách sốc khi được xem phim 'tươi mát' ở sân bay

Cảnh nóng xuất hiện trên màn hình tại sân bay. Ảnh: MirrorCảnh nóng xuất hiện trên màn hình tại sân bay. Ảnh: Mirror

 Các hành khách tại một sân bay ở Bồ Đào Nha thực sự bị sốc khi nhìn thấy những cảnh “mát mẻ” bất ngờ được chiếu trên màn hình tivi lớn trong lúc đang lấy hành lý.
Mirror dẫn nguồn tin từ truyền thông Bồ Đào Nha cho hay, sự việc xảy ra hôm 19/10 tại nhà ga số 1 của sân bay Lisbon. Khi các hành khách đang đứng chờ ở khu vực băng chuyền hành lý thì bất ngờ thấy màn hình tivi lớn tại sân bay chiếu cảnh 'nóng'. Đoạn phim được cho là xuất hiện trên màn hình trong vài phút.

Một hành khách đã dùng điện thoại di động để quay lại sau đó đăng tải lên Youtube. Đoạn video sau đó được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Phát ngôn viên sân bay Lisbon xác nhận vụ việc: “Khoảng 3h ngày 19/10, một chiếc tivi cạnh băng chuyền hành lý ở sân bay Lisbon đã mở kênh truyền hình thông thường của Bồ Đào Nha (không phải kênh phim khiêu dâm) và lúc đó, một đoạn phim “nóng” được chiếu trên màn hình nhưng không lâu.

Một nhân viên sân bay đã kịp thời phát hiện nên sự việc được xử lý ổn thỏa. Không có ai khiếu nại, chúng tôi sẽ không để tình huống tương tự xảy ra nữa”.

Tuần trước, một bà mẹ đang đi mua sắm ở siêu thị Target, Mỹ cũng sững sờ khi phát hiện đứa con sợ hãi khóc thét vì phải nghe những âm thanh khiêu dâm qua loa.

Theo TPO