Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 26/2/2016 20:37

Hành động phản cảm của chàng trai khi bị từ chối tình cảm

Tờ Nhật báo Nhân dân bản điện tử tại Trung Quốc vừa đưa tin một chàng thanh niên ở thành phố Tế Nam, miền đông nước này đã khỏa thân lăn lộn giữa đường sau khi bị từ chối lời tỏ tình vào đúng ngày 14/2.

Danh tính của chàng trai chưa được làm rõ, nhưng theo giới truyền thông thì anh hiện là một sinh viên đại học năm thứ tư. 

Cậu sinh viên này đã quy​ết định tỏ tình với cô giáo của mình vào đúng ngày l​ễ Tình nhân, nhưng không được đáp lại. 

Đoạn video ghi lại sự việc cho thấy chàng trai đã nằm khỏa thân giữa đường suốt hơn nửa tiếng đồng hồ và liên tục quẫy đạp, xung quanh là những cánh hoa tan tác. 

Một đám đông hiếu kỳ vây quanh và đứng xem, trong khi chàng trai tỏ ra vô cùng đau khổ. Rất nhanh sau đó, cảnh sát cũng đã đến hiện trường và thuyết phục được anh chàng đứng dậy.

Những hình ảnh về vụ việc nói trên đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng trên mạng xã hội Weibo. Một số người cho rằng hành động của chàng trai chẳng khác nào một đứa trẻ con. 

“Con trai tôi cũng học năm thứ tư rồi... nhưng mà là ở trường mẫu giáo. Dù sao thì nó còn trưởng thành hơn anh này,” người dùng có tên Zhan Ying Tu Ji châm biếm. 

Số khác thì khen ngợi cô giáo là thông minh khi từ chối lời tỏ tình của chàng trai./.

Theo Vietnamplus