Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 18/9/2015 13:18

Hài hước “chuyện tình tay ba” giữa chủ nhà và 2 chú chó

Chia đều thời gian và sự quan tâm cho các con vật cưng là điều không hề dễ dàng, nhất là khi một trong những người bạn trung thành đó là chúa ghen.

Hài hước cảnh chú chó ghen tuông

Một người đàn ông đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc anh chơi cùng một chú chó pooch và một chú chó husky Siberia. Khi cả ba đang nằm thư giãn trên ghế sofa, chú chó pooch tên Holly đã nổi máu ghen và có hành động tranh giành rất đáng yêu với người bạn Titan thuộc giống chó husky Siberia vì chủ mình có biểu hiện thiên vị Titan. Đoạn video về “chuyện tình tay ba” này được cho là quay tại Mỹ.

“Kẻ bắt cá hai tay” cùng Titan (trái) và Holly (phải)
“Kẻ bắt cá hai tay” cùng Titan (trái) và Holly (phải)

Dường như biết rõ Holly sẽ ghen nên cậu chủ muốn trêu chọc nó bằng cách vuốt ve Titan, thậm chí còn nghiêng hẳn về người chú chó đó. 

Để lấy lại sự chú ý, Holly lập tức dùng chi trước kéo cánh tay anh ấy ra khỏi bộ lông của Titan. Cậu chủ bèn hỏi chú chó sẵn máu ghen “có vấn đề gì sao?” và vuốt ve an ủi Holly.

Nhưng hành động này không kéo dài được lâu, “người ấy” sau đó lại quay sang âu yếm Titan. Holly tỏ ra rất khó chịu, lại giật lấy tay cậu chủ. 

Sau nhiều lần cố tranh giành nhưng thất bại, cuối cùng chú chó pooch đứng dậy dựa hẳn lên ngực chủ nhân khiến anh ta không thể lơ là thêm nữa.

Theo Dân trí

Tin tiêu điểm