Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 19/2/2014 07:48

Hãi hùng nhảy vào chuồng thú, “hiến thân” cho hổ vồ

Du khách chứng kiến cảnh tượng anh Yang Jinhai 'hiến thân' cho hổ vồ - Ảnh: Daily MailDu khách chứng kiến cảnh tượng anh Yang Jinhai 'hiến thân' cho hổ vồ - Ảnh: Daily Mail

Một thanh niên bị trầm cảm và tâm thần nhẹ đã “hiến thân” cho hổ vồ trong lồng trước sự chứng kiến hãi hùng của du khách tại sở thú Thành Đô (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc).
Nhân vật gây sốc trên là anh Yang Jinhai, 27 tuổi đã “nhảy múa” và có những cử chỉ bất thường trước hai con hổ Bengal.

Con hổ cái đã bỏ đi trước các hành động kỳ quặc trên, còn lại con hổ đực quay sang tấn công anh. Rất may con hổ chỉ ngoạm rách quần áo và anh thoát nạn khi con hổ bị các nhân viên sở thú bắn phi tiêu gây mê - du khách Lin Feng tại sở thú Thành Đô chứng kiến sự việc kể lại.

Anh Jinhai nói với các nhân viên sở thú cảm thấy buồn thay cho “chúa sơn lâm” khi bị nhốt mất tự do trong lồng và đó là lý do anh nài nỉ nhân viên xin “hiến thân” quấy rối hổ để giúp cho nó tìm lại cảm giác săn mồi như trong môi trường tự nhiên.

Gia đình của Jinhai nói với giới truyền thông địa phương rằng anh đã chán nản và bị trầm cảm sau một thời gian dài không hài lòng với các công việc đang làm và “nhảy việc” liên tục. Gia đình buộc phải giữ anh ở nhà để ổn định lại tinh thần, báo Anh Mirror trích đăng.

Theo Tuổi Trẻ

Tin tiêu điểm