Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 20/1/2017 21:29

Giới trẻ rộ mốt làm đẹp bằng cách rắc nhũ óng ánh cho… lông nách

Giới trẻ phương Tây tiếp tục sáng tạo ra mốt làm đẹp mới có phần ‘quái đản’: Rắc nhũ óng lánh cho lông nách.

Giới trẻ rộ một rắc nhũ óng ánh cho… lông nách

Khái niệm nhuộm lông nách hay để lông nách dài tự nhiên ở nữ giới không còn xa lạ với các bạn trẻ thế giới. Tuy nó không phù hợp với quan niệm thẩm mỹ của người phương Đông và cũng chưa xuất hiện tại nhiều nước châu Á, nhưng với các cô gái phương Tây, đây được coi là một cách thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Gioi tre ro mot lam dep bang cach rac nhu ong anh cho… long nach - Anh 1

Mới đây, mốt trang điểm cho lông nách lại nở rộ và trở thành một trào lưu hút giới trẻ thế giới. Họ trang điểm với nhiều màu sắc trên mặt, tóc và rắc cả nhũ óng ánh cho bộ lông nách của mình để biểu thị sự tự tin của cái Tôi bản thân.

Gioi tre ro mot lam dep bang cach rac nhu ong anh cho… long nach - Anh 2

Trào lưu này được lan rộng nhanh chóng nhờ mạng xã hội. Trên Instagram, các cô gái thi nhau đăng ảnh vùng nách được trang trí cầu kỳ bằng những hạt nhũ óng ánh, kèm theo đó là dòng chữ hashtag #glitterpits để trào lưu này nhanh chóng được nhân rộng.

Gioi tre ro mot lam dep bang cach rac nhu ong anh cho… long nach - Anh 3

Khi ngắm những bức ảnh của trào lưu kỳ dị này nhiều người không hiểu tại sao mà nó lại khiến các thiếu nữ phát cuồng. Mặc cho sự bất tiện do các hạt nhũ lóng lánh gây ra, nhiều cô nàng vẫn bất chấp để theo kịp thời đại.

Gioi tre ro mot lam dep bang cach rac nhu ong anh cho… long nach - Anh 4

Việc đính các hạt nhũ lấp lánh vào lông nách có thể khiến vùng da dưới cánh tay bị tổn thương do cạnh sắc của các hạt lấp lánh cứa vào dưới cánh tay. Thêm vào đó, để gắn những hạt lấp lánh vào nách cần có keo, để lâu sẽ gây ra cảm giác khó chịu mà tạo mùi hôi cho nách.

Theo Phương Vũ
Gia Đình VN

Tin tiêu điểm