Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 14/2/2017 20:07

Giảm 105 kg trong 1 tháng, người phụ nữ hứng “trái đắng” nặng nề

Bất cứ quá trình nào cũng đều phải có thời gian thực hiện, và bạn không nên đốt cháy giai đoạn như người phụ nữ dưới đây.

Tiffaney Anderson là một tín đồ của thức ăn nhanh đến từ Mỹ. Cô khẳng định mình không bao giờ rời nhà mà trên tay không cầm bất kì món fast food nào.

Ngay cả khi đã làm mẹ, cô vẫn tỏ ra “không gương mẫu” với các con khi liên tục ăn đồ ăn nhanh tới mức gần như không có điểm dừng.

Tiffany từng nặng tới 187kg.
Tiffany từng nặng tới 187kg.

Tôi có thể ăn tới 8 cái humburger một lúc. Tôi ăn pizza nhiều tới nỗi không đếm nổi. Kèm theo đó, lượng nước có ga tôi nạp vào cơ thể dường như là cực lớn. Tính ra số năng lượng cơ thể nhận sau mỗi lần ăn fast food là 11.000 calories.” - Tiffany cho biết.

Tất cả do thói quen ăn fast food gây ra.
Tất cả do thói quen ăn fast food gây ra.

Tiffany từng bị bạn bè chế giễu là bò mộng khi còn đi học.
Tiffany từng bị bạn bè chế giễu là bò mộng khi còn đi học.

Tiffany chia sẻ, fast food tồn tại thứ “ma lực” vô hình khiến cô ăn mãi không ngừng. Cô từng dành khoảng 8.000 USD (khoảng 182 triệu đồng) chỉ để mua đồ ăn nhanh và 1.600 USD (khoảng 36 triệu đồng) cho dịch vụ giao đồ ăn tận nhà.

Quá ham mê đồ ăn nhanh nên cân nặng của Tiffany cũng tăng đến chóng mặt. Cô từng có một thời niên thiếu không êm đềm vì bị chế giễu quá nhiều. Tuy nhiên, Tiffany cho rằng bản thân không nên sống quá phụ thuộc vào phản ứng của người khác. Cô cứ mặc sức ăn và cân nặng cũng mặc sức tăng.

Tiffany đã tìm tới phẫu thuật thu hẹp dạ dày để giảm cân.

Cân nặng của tôi từng lên mức đỉnh điểm là 187kg. Tôi sẽ không quá quan tâm bề ngoài của mình như thế nào cho đến khi mang thai đứa con thứ hai. Sức khỏe của tôi khi ấy rất kém. Tôi đã bị cảm nặng ở tháng thứ 6 của thai kì.” - Người mẹ của hai đứa trẻ chia sẻ.

Tiffany tâm sự, cô đã tính đến chuyện phẫu thuật để thu gọn cơ thể trước khi quá muộn. Tuy nhiên, cô luôn lo sợ sức khỏe sẽ không thể đảm bảo để thực hiện bất kì điều trị nào trong giai đoạn hậu phẫu. Thế nhưng vì quyết tâm để thay đổi cuộc sống, Tiffany đã tiến hành phẫu thuật thu hẹp dạ dày. Một tháng sau, cô đã giảm tới 105kg.

Da bụng Tiffany chảy sệ đến đáng sợ.
Da bụng Tiffany chảy sệ đến đáng sợ.

Tiffany đã thành công trong việc “biến hóa”, nhưng vùng da bụng của cô lại bị chảy xệ đến đáng sợ do hậu quả của việc giảm cân siêu thần tốc.

Rõ ràng, đốt cháy giai đoạn chưa bao giờ mang lại hiệu quả 100%.
Rõ ràng, đốt cháy giai đoạn chưa bao giờ mang lại hiệu quả 100%.

Những bức ảnh chụp lại vùng da bụng nhăn nheo của Tiffany đã được cư dân mạng truyền tay nhau nhằm cảnh báo về việc ép cân cấp tốc.

Hiện do chi phí cho cuộc phẫu thuật loại bỏ da thừa lên tới 15.000 USD (khoảng 340 triệu đồng) nên Tiffany đang cố gắng tiết kiệm hết mức có thể để hoàn thành nốt hy vọng giảm cân của mình.

Theo Minh Minh 1/2
TTVH