Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 30/8/2014 19:11

Giải cứu thanh niên bị kẹt ở cây rút tiền ATM

Sự việc xảy ra ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) khi một thanh niên say rượu cố gắng bò vào cây ATM rút tiền qua... vách ngăn lớp tường kính. Ngay sau đó cảnh sát đã được gọi đến khi người dân phát hiện thấy.

Do quá say, người thanh niên này đã nằm bất tỉnh trong tình trạng nửa người bị kẹt giữa vách ngăn như thế trong vài tiếng đồng hồ. Tuy nhiên cảnh sát cũng không thể giải quyết được việc này nên đã lại nhấc máy gọi cho... lính cứu hỏa.

"Đến bây giờ chúng tôi vẫn không thể hiểu nổi cậu ta đã bò qua rồi bị kẹt lại ở vách ngăn như thế nào. - Ke Hsin, phát ngôn viên cứu hỏa cho biết - Để đưa được anh ta ra ngoài chúng tôi không còn cách nào khác là đập vỡ tấm kính cường lực chịu được cả đạn".

 

Anh này cho biết tấm kính đó rất đắt tiền và người thanh niên kia sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm chi trả cho ngân hàng.

Ngay sau đó mọi hoạt động của ngân hàng đã lại diễn ra bình thường, cây ATM luôn trong trại thái phục vụ khách hàng đến rút tiền và cả thành phố đã có một chuyện hài hước tràn ngập khắp mặt báo ngày hôm đó.

Theo tienphong.vn

Tin tiêu điểm