Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 13/7/2018 20:35

Giải cứu người đàn ông khốn khổ sau 10 ngày bị nhét cốc vào hậu môn

GD&TĐ - Sau 10 ngày với chiếc cốc nằm trong hậu môn, người đàn ông mới tìm đến sự giúp đỡ của cơ sở y tế và tuyên bố rằng mình bị như vậy là do kẻ cướp.
Bác sĩ cầm cốc kim loại vừa lấy ra từ trực tràng của người đàn ông
Bác sĩ cầm cốc kim loại vừa lấy ra từ trực tràng của người đàn ông

Nhân viên bảo vệ của trường Government Medical College là ông Ramdin 62 tuổi đến từ Dibiyapur. Ông cho biết mình đã bị cướp mất 545 bảng Anh tiền bán xe máy, bị ngất đi sau cuộc tấn công và tỉnh dậy với một cơn đau bụng dữ dội.

Mười ngày sau, Ramdin đến bệnh viện và một lần chụp chiếu cho thấy ông có một cái cốc bằng thép nằm bên trong cơ thể. Các bác sĩ tại bệnh viện Rama thuộc thành phố Kanpur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã phải phẫu thuật hậu môn của ông để lấy chiếc cốc ra ngoài.

Ông bị tấn công vào tháng 6 vừa rồi
Ông bị tấn công vào tháng 6 vừa rồi

“Trong cuộc tấn công độc ác, nạn nhân đã bất tỉnh và không biết chuyện gì xảy ra trong thời gian này. Chiếc cốc bằng kim loại đã bị kẹt trong ruột ông ấy. Các bác sĩ phải phẫu thuật phần trên hậu môn để loại bỏ nó.

Cụ thể là sau 10 ngày, vào ngày 26/6, ông ta đã bị đau bụng dữ dội. Chúng tôi đã tiến hành siêu âm để tìm ra vấn đề và ngạc nhiên khi thấy một cái cốc bằng thép nằm bên trong bụng bệnh nhân. Có vẻ như chiếc cốc kim loại được đưa vào trực tràng của Ramdin bởi những kẻ bất lương và nó mắc kẹt gần ruột, khiến ông ấy đau đớn dữ dội.

Ban đầu, chúng tôi cố gắng loại bỏ chiếc cốc thông qua đường hậu môn nhưng sau một giờ nỗ lực, chúng tôi không thể loại bỏ nó. Sau cùng, mọi người quyết định phẫu thuật theo đường dạ dày và lấy chiếc cốc ra thành công”, tiến sĩ, bác sĩ Dinesh Kumar chia sẻ.

Cuộc phẫu thuật kéo dài 2 tiếng đồng hồ và Ramdin được xuất viện vào ngày 4/7
Cuộc phẫu thuật kéo dài 2 tiếng đồng hồ và Ramdin được xuất viện vào ngày 4/7

Theo Trà Xanh
Dantri.vn