Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 18/3/2017 18:07

Gặp người đàn ông hút nước ngược từ dạ dày và phun liên tục trong gần 1 phút

Người đàn ông, được ví như một "đài phun nước sống", đã thiết lập kỷ lục thế giới mới với việc phun nước liên tục ra từ miệng trong khoảng thời gian gần một phút.
Anh Kirubel Yilma - Sinh viên 21 tuổi đến từ Ethopia - đã phá kỷ lục thế giới Guinness cho "thời gian phun nước ra từ miệng lâu nhất" với 56,36 giây.

Yilma cho biết cảm hứng để chinh phục kỷ lục trước đó - 46,86 giây - của Dickson Oppong đến với anh sau xem cựu kỷ lục gia này trình diễn trên truyền hình.

Để phá vỡ kỷ lục của Dickson, Yilma đã uống một vài chai nước trước khi đưa miệng lên trời và phun nước liên tục mà không cần dừng lại trong gần một phút.

Yilma cho biết anh có thể khả năng hút nước ngược lên từ dạ dày của mình và kết hợp khả năng đó với những thủ thuật mà anh được học ở trường cũng như hàng tháng trời luyện tập trước khi đăng ký phá kỷ lục Guiness.

"Thêm vào đó, tôi là sinh viên y khoa năm thứ hai tại Đại học Addis Ababa, vì vậy tôi được trang bị đủ kiến thức để có thể điều khiển các cơ trong cơ thể một cách hiệu quả nhất" - Anh cho biết thêm.

Theo dantri.vn

Tin tiêu điểm