Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 10/3/2017 21:11

Gặp gỡ quý bà màu hồng lúc nào cũng lòe loẹt như đèn neon

Rất may là người yêu của quý bà màu hồng bị mù màu nên ông không bao giờ cảm thấy chói mắt.

Los Angeles không chỉ được biết đến là một trong những chốn ăn nơi bậc nhất mà còn là ngôi nhà của những kẻ lập dị thuộc hàng top thế giới. Giữa cộng đồng của những người nổi bật, bà Kitten Kay Sera vẫn tỏa sáng nhờ vẻ ngoài chói lọi của mình. Chính vì thế mà bà đã được những người yêu mến đặt cho cái tên “Quý bà màu hường của Hollywood”.

Quý bà màu hường kết thân với chú chó cũng màu hường của mình.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên 53 tuổi gốc Texas này tự nhận mình là một con nghiện màu hồng hạng nặng. Chính vì thế, những trang phục cũng như đồ đạc của bà đều có màu sắc mộng mơ này. Thậm chí để tone-sur-tone hơn nữa, bà không ngần ngại khoác lên màu áo hồng cho mái tóc của mình.

Nhớ lại vào đúng ngày sinh nhật năm 1980, bà Kay diện một bộ quần áo hồng từ đầu đến chân. Kể từ đó, bà bắt đầu phải lòng mặt với màu sắc này và gắn liền với nó cho tới nay. Vậy là trong suốt 37 năm qua, bà Kay chưa bao giờ mặc màu nào khác ngoài hồng.

Ngoài thời trang, các đồ đạc trong nhà bà Kay cũng đều có màu hồng. Từ những thứ nhỏ nhất như bàn chải, máy cuốn tóc, quý bà màu hường này cũng không quên chọn màu theo đúng tông. Được biết, tổng số tiền mà bà Kay chi cho sở thích màu hồng đã lên tới con số 1 triệu USD (khoảng 22,7 tỷ VNĐ). Trung bình mỗi năm, bà đều nướng khoảng 28.000 USD (hơn 600 triệu VNĐ) cho giày dép, quần áo, túi xách và ga gối màu hồng.

Có lẽ với nhiều người, sở thích của quý bà màu hường thật kỳ cục nhưng với người yêu của bà, đó lại là điều hết sức bình thường. Bà Kay cũng không ngần ngại tiết lộ rằng, người đó bị mù màu nên dường như ông không thể cảm nhận được sự rực rỡ quá đà đó.

Bà Kay tự nhận mình là một kẻ nghiện màu hồng.

Không chỉ quần áo…

… mà đồ đạc trong nhà bà cũng đều là màu hồng.

Hồi còn trẻ, bà Kay đã từng dấn thân vào showbiz.

Dù sự nghiệp không thể phát triển nhưng niềm đam mê với nghệ thuật vẫn luôn cháy bỏng trong con người bà.

Hiện bà đang là một diễn viên kiêm ca sĩ tại Mỹ.

Theo ttvn.vn

Tin tiêu điểm