Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 30/3/2017 16:07

Dùng chó thôi miên 11 người ngay trên sân khấu

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện trường hợp một chú chó có khả năng thôi miên con người.

Chú chó Spitz gốc Đức được chủ nuôi người Anh mang tới chương trình truyền hình “Thử thách bất khả” ở Trung Quốc đã khiến nhiều người choáng váng. Tại đây, chỉ bằng đôi mắt của mình, chú chó nhỏ bé, lông đen tuyền này đã thôi miên 11 khán giả ngay trên sân khấu.dung cho thoi mien 11 nguoi ngay tren san khau o tq hinh anh 1

Khán giả choáng váng trước màn thôi miên không tưởng.

Những giám khảo có mặt ở trường quay không giấu nổi sự kinh ngạc khi thấy 11 người lần lượt ngã gục ra sàn vì bị thôi miên. Họ nằm mê mệt ra đất như thể trúng phải một liều thuốc mê cực mạnh.

Chương trình ở Trung Quốc mới đây cũng khiến nhiều người có mặt tại trường quay không thể tin nổi khi 11 người lần lượt gục ra đất. Một số ý kiến cho rằng đây là sự dàn dựng từ trước chứ không thể nào có chuyện chó lại thôi miên được người.

dung cho thoi mien 11 nguoi ngay tren san khau o tq hinh anh 2

Một cô gái ngủ gục trên sàn.

Năm 2011, giám khảo Simon Cowell trong chương trình Tìm kiếm tài năng Anh cũng bị một chú chó thôi miên và ngủ luôn trên sân khấu. “Cảm giác như bạn nhắc nhở não không nên ngủ nhưng bạn không thể làm chủ được bản thân. Sau đó, bạn chìm sâu vào giấc ngủ”, Simon nói.

Simon khẳng định việc ông ngủ là thật 100%. Ông cho biết cảm giác cơn buồn ngủ ập đến không thể cưỡng nổi và nằm gục luôn trên mặt bàn.

Theo danviet.vn

Tin tiêu điểm