Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 23/10/2015 17:04

Đốt nhà bạn gái cũ rồi nhảy múa trên mái

Đốt nhà bạn gái cũ rồi nhảy múa trên mái

Cảnh sát cho biết họ được gọi tới căn hộ ở thành phố Indianapolis, bang Indiana (Mỹ), vào khoảng 10h30 (giờ địa phương) sáng ngày 19/10.

Nghi phạm là Matthew Russ, người điều khiển chiếc xe hơi của bạn gái cũ lao vào cột điện và hai hàng rào, khiến nó bị hư hỏng. Cảnh sát cho biết sau đó Russ ngồi trên chiếc ghế ở bãi cỏ, tay cầm một con dao phay rồi trốn vào trong nhà. Ngay khi nhìn thấy khói bốc lên, cứu hỏa và đội đặc nhiệm đã được gọi tới hiện trường để đưa Russ ra khỏi căn hộ đang bốc cháy.

"Phòng cứu hỏa Indianapolis đã bắc thang để trèo lên cứu anh ta. Nhưng theo như tôi thấy thì anh ta đá cái thang đi ít nhất là hai lần và nói những điều gì đó rất kỳ lạ", IB Times dẫn lời trung sĩ Kendale Adams nói.

Cuối cùng, nghi phạm chui từ cửa sổ tầng hai lên mái nhà rồi thản nhiên đứng nhảy múa và chế giễu cảnh sát. Vì lo lắng cho sự an toàn của Russ, giới chức đã dùng một khẩu súng điện và bắn đạn cao su vào người anh ta trước khi tạm giam.

Cảnh sát cũng cho biết không có ại bị thương trong vụ hỏa hoạn và bạn gái của của Russ thì đã lời khỏi nhà trước khi nó bị phóng hỏa. Truyền thông địa phương cho biết Russ được đưa tới bệnh viện để kiểm tra tâm thần.

Theo Ngoisao.net