Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 20/11/2016 20:40

Định lên núi tự tử nhưng mắc kẹt ở mỏm đá, chàng trai gọi điện khắp nơi xin cứu mạng

Sau khi nhảy từ trên núi cao xuống để kết liễu cuộc đời, chàng trai trẻ người Trung Quốc đã bị mắc kẹt ở vách đá nơi lưng chừng núi. Vì không chịu nổi nỗi đau từ những vết thương khắp cơ thể, anh chàng đành gọi điện khắp nơi nhờ... cứu mạng.

Vào 18 giờ ngày 17/11, cảnh sát thành phố Hạ Môn (Phúc Kiến) nhận được điện thoại cầu cứu của một chàng trai bị mắc kẹt giữa vách đá trên núi Thiên Mã.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải cứu cho anh chàng đáng thương. Bởi khu vực người này gặp nạn có địa hình hiểm trở, nạn nhân lại bị gãy xương nhiều vùng trên cơ thể nên công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn.

Mãi đến 22 giờ 41 cùng ngày, chàng trai gặp nạn mới được giải cứu khỏi vách đá cheo leo và lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nhờ có sự cứu chữa tận tình của các bác sĩ, anh ta đã qua cơn nguy kịch và vẫn đang được nằm viện để tiếp tục theo dõi.

Được biết, anh chàng này nhảy từ trên núi Thiên Mã xuống với mục đích tự kết liễu cuộc đời mình, tuy nhiên lại kiên quyết không chịu tiết lộ lý do khiến mình tự tử.

Trong lúc quyên sinh, anh ta không may nhảy trúng mỏm đá và mắc kẹt ở lưng chừng núi, lên không được mà xuống cũng không xong. Quá đau đớn vì các vết thương khắp cơ thể, anh ta đành gọi điện thoại cầu cứu khắp nơi.

Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc. Hy vọng rằng sau cú chết hụt này, anh chàng sầu đời sẽ chẳng còn dám coi rẻ tính mạng của mình như thế nữa.

Theo Đình Đình
ttvn.vn

Tin tiêu điểm