Thế giới
Chuyện lạ

Định bỏ cuộc sau 7 năm tìm chị, cô em phát hiện chị ở sát vách

VƯƠNG LINH - 10:30 24/06/2018
Định bỏ cuộc sau 7 năm tìm chị, cô em phát hiện chị ở sát vách

Chị Hillary Harris ở bang Wisconsin, đã định bỏ cuộc vì 7 năm tìm chị gái mà không có tung tích, thì bất ngờ phát hiện người thân chính là hàng xóm vừa chuyển tới.

Theo The Sun, được cho làm con nuôi từ năm 1987 cùng anh trai, chị Hillary, 31 tuổi, là cô giáo mầm non, chỉ bắt đầu đi tìm lại gia đình ruột thịt khi mang thai con gái đầu lòng. Tới cơ sở cho nhận con nuôi còn lưu giữ hồ sơ về mình, chị đau lòng biết tin cha ruột là ông Wayne Clouse đã qua đời năm 2002. Không được nhìn mặt cha một lần nhưng đọc tiểu sử về ông, chị Hillary biết mình còn có hai chị gái là Dawn Johnson và Renee Diericks.

Ảnh: The Sun.

Cố gắng tìm kiến người thân trên mạng xã hội nhưng vô vọng, Hillary gần như bỏ cuộc sau 7 năm. Tháng 6 năm ngoái, một người hàng xóm mới chuyển tới và khi biết họ tên Dawn, chồng chị trêu vợ rằng "chị gái em đó". Mọi việc tưởng chừng chỉ là chuyện đùa cho tới khi chị Hillary để ý thấy trên kiện hàng chuyển tới nhà hàng xóm ghi tên người nhận là Dawn Johnson. 

Trống ngực chị đập liên hồi khi nghĩ số phận có thể đưa đẩy sự trùng hợp kỳ lạ. Dù đang là nửa đêm, chị vẫn gửi một mẩu tin tới hàng xóm để hỏi xem có phải cha chị ấy tên là Wayne Clouse không. 

Dawn, một chuyên viên phòng thí nghiệm 50 tuổi, nhanh chóng xác nhận là đúng và cả hai vỡ òa trong niềm hạnh phúc đoàn tụ. "Khi gặp Dawn, tôi cảm thấy mình đã có mọi câu trả lời muốn biết. Chị ấy chính là mảng khuyết mà tôi đã tìm kiếm bao năm", chị Hillary nói.

Chị Dawn chia sẻ thêm: "Trong số hàng trăm nghìn ngôi nhà, tôi lại mua trúng nơi chung lối đi với em gái mình".

Khi gặp lại chị gái, Hillary mới biết mình và anh trai là kết quả cuộc vụng trộm của người cha chung với mẹ mình.

Theo Vương Linh
Vnexpress

Bình luận của bạn đọc