Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 16/2/2017 12:40

Điểm mặt những 'sinh vật lạ' sống ngoe nguẩy trong cơ thể người

Việc tìm thấy các sinh vật còn sống trong cơ thể người là vô cùng hiếm, tuy nhiên không phải là không có.

Nhện trong tai

Người phụ nữ ở xứ Wales có tên Victoria Price, 42 tuổi, bị đau tai và chị này đã nhờ chồng mình kiểm tra xem có phải mình bị dị ứng không. Anh chồng sau khi xem xét đã phát hiện thấy một con nhện đang bò trong tai vợ. Victoria đã được đưa tới bệnh viện để lấy con nhện ra ngoài. “Con nhện này khá to và nó còn sống” – Victoria cho hay.

Ấu trùng ruồi trâu trên đầu

Một người đàn ông có tên Simon ở Mỹ đã rất sốc khi phát hiện mình có một cục u trên đầu sau khi trở về từ một kỳ nghỉ ở Panama. Lúc đầu, bác sĩ cho rằng đây có thể là một vết cắn côn trùng, nhưng khi họ kiểm tra kỹ hơn, họ phát hiện ra rằng đây thực chất là 5 con ấu trùng ruồi trâu đang lớn lên dưới da đầu ông này. Thật may mắn là cả 5 con ấu trùng đã được lẩy ra.

Giòi trong mí mắt

Một cậu bé 5 tuổi đã vô cùng đau đớn khi bị giòi chui vào mí mắt. Sự khó chịu và đau đớn này chỉ kết thúc khi mắt cậu bé được các bác sĩ mổ ra để lấy con giòi.

Diem mat nhung 'sinh vat la' song ngoe nguay trong co the nguoi - Anh 1

Giòi trong mắt bệnh nhân.

Mực đẻ trong miệng

Một người phụ nữ 63 tuổi ở Hàn Quốc đã “bị mang thai” 12 con mực con sau khi ăn sống mực mẹ. Tất nhiên, chỉ sau khi lấy hết những con mực này ra khỏi miệng, bà mới hết cảnh phải đau đớn.

Gián trong mũi

Một người phụ nữ Ấn Độ bỗng nhiên thấy đau mũi. Khi đi khám bác sĩ thì được biết trong mũi mình có một con gián còn sống. May mắn con gián này đã được lấy ra.

Lươn trong ống niệu đạo

Việc sử dụng lươn như một biện pháp spa không phải là hiếm. Tuy nhiên với anh chàng Zhang Nan thì đây quả là một trải nghiệm kinh hoàng. Trong khi đang tận hưởng liệu pháp massage này thì một con lươn đã chui vào niệu đạo, khiến anh chàng phải vội vàng đi bệnh viện để bác sĩ găp con lươn còn sống nguyên ra khỏi người.

Theo Hiền Thảo (Theo Skybold, Daily Mail và Metro)
KH&PT