Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 26/2/2017 17:07

Đi tiêm về thấy đùi bị ăn mòn thành lỗ

Đi tiêm về thấy đùi bị ăn mòn thành lỗ

Bên đùi mục ruỗng thành lỗ sâu khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng khi cô gái xinh đẹp tiết lộ nguyên nhân.

Cô người mẫu xinh đẹp Gemma Massey đã chia sẻ hình ảnh của mình để “cảnh báo” cho mọi người về mức độ nguy hiểm và đừng nên chủ quan khi đi tiêm phòng.

Gần đây, cô quyết định đến bệnh viện tiêm 3 mũi, trong đó có một mũi vào đùi phải và một mũi bên mông. Thật kinh khủng, chẳng bao lâu sau, vết tiêm trên đùi bỗng dưng bị thâm tím lại và nổi lên thành cục u màu đỏ thẫm khiến cô rất kinh sợ. Cô đã đến trung tâm tại Bệnh viện Burton sau khi gọi đường dây trợ giúp, dùng kháng sinh nhưng tình hình không được cải thiện.

Sau khi dùng kem steroid cũng không giúp đỡ, làn da trên đùi ngày càng bị ăn mòn thành lỗ vô cùng đau đớn, Gemma cảm thấy vô cùng hoang mang và tức giận.

Cô đã đến trung tâm tại Bệnh viện Burton sau khi gọi đường dây trợ giúp, dùng kháng sinh nhưng tình hình không được cải thiện.

“Có lẽ tôi đã bị nhiễm trùng khi tiêm. Tôi cứ ngỡ bệnh viện sẽ có hoạt động khẩn cấp như gây mê toàn thân chẳng hạn. Nhưng không có, vết thương ngày càng nặng và nó có thể để lại sẹo khủng khiếp” – cô cho biết.

“Tôi viết status này để cảnh báo mọi người về những nguy cơ “tiềm ẩn” khi đi tiêm và những gì có thể xảy ra”.

Cựu người mẫu quyến rũ và nóng bỏng này cho biết, trước đó, chân của cô không hề có bất kỳ vấn đề gì kể từ khi bắt đầu khóa học bốn tháng trước.

Theo TTVH