Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 4/5/2018 16:41

Dị nhân cứu được mạng người nhờ mái tóc 50 năm không cắt

GD&TĐ - Ông Savjbhai Rathwa, 65 tuổi, ở Ấn Độ đã phải uống tới 6 ly sữa mỗi ngày để dưỡng mái tóc dài 15 mét của mình trong điều kiện tốt nhất. Ông vừa tiết lộ rằng ông đã cứu được một cậu bé suýt chết đuối dưới ao nhờ mái tóc đặc biệt của mình.

 

Ông Rathwa, ở bang Gujarat của Ấn Độ đã trở nên nổi tiếng vì mái tóc dài đặc biệt mà ông đã nuôi hơn 5 thập kỷ sau khi có một giấc mơ đặc biệt.

Người đàn ông 65 tuổi kể: “Hồi 12 tuổi, tôi nằm mơ thấy thần Shiva khuyên tôi không nên cắt tóc và từ đó tôi đã nuôi dài mái tóc của mình”.

Để giữ mái tóc trên sạch sẽ, mỗi lần gội đầu ông tốn mất 3 giờ đồng hồ và cần 240 ml dầu gội đầu. Rất may ông có các cháu hỗ trợ gội đầu cho mình.

Rất nhiều người đã tới thành phố nơi ông sống để xem mái tóc đặc biệt của ông. Ông Rathwa kể rằng mái tóc của ông đã cứu sống một cậu bé bị rơi xuống ao trong một đám cưới ở địa phương.

“Tôi đã gỡ mái tóc ra và ném xuống cho cậu bé đang ở dưới nước trước khi mọi người mang dây thừng đến. Sau đó tôi đã kéo cậu bé lên bờ an toàn. Có lẽ việc tôi cứu cậu bé bằng mái tóc của mình là số phận, có thể đó là lý do vì sao thần Shiva đã xuất hiện trong giấc mơ của tôi và khuyên tôi không nên cắt tóc từ hơn 50 năm trước” – ông Rathwa kể.

Một số hình ảnh về mái tóc của ông Rathwa:

Hải Yến
Theo Daily Mail