Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 12/3/2017 17:07

Đi biển về, bất ngờ bị mất cả mảng thịt ở chân...

Cô gái này đã bất ngờ bị mất một mảng thịt ở chân khi đi nghỉ cùng bạn bèCô gái này đã bất ngờ bị mất một mảng thịt ở chân khi đi nghỉ cùng bạn bè

Đi biển về, cô gái trẻ bất ngờ mất đi cả một mảng thịt ở chân. Gia đình vội vàng mang đến bệnh viện. Đến lúc này cả nhà mới ngã ngửa vì nguyên nhân đằng sau.

Mới đây, một câu chuyện kì lạ đã xảy ra,một cô gái trẻ ở Mỹ bất ngờ mất đi một mảng thịt ở chân khi đi biển nghỉ dưỡng cùng bạn bè. Ngay khi câu chuyện của cô gái này được chia sẻ lên các trang mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Có rất nhiều ý kiến được đưa ra. Có người cho rằng cô gái đã va phải tảng đá ngầm nào đó nên mới bị thương. Nhưng cũng có người cho rằng có lẽ cô nàng này đã bị tấn công dưới nước.

Theo những chia sẻ từ gia đình của cô gái trẻ, cô được đưa vào viện với tình trạng phần bắp chân be bét máu và bị mất đi một mảng thịt lớn. Các bác sĩ cho rằng rất có thể cô gái này đã bị một loài vật hung dữ có hàm răng sắc nhọn tấn công.

Các bác sĩ cũng cho rằng rất có thể cô gái đã bị một loài vật có hàm răng sắc nhọn tấn công

Cuối cùng, cộng đồng mạng cũng biết được thủ phạm thực sự của vụ việc.Thực chất cô gái này đã bị một con cá mập tấn công khi đang đi tắm biển cùng bạn bè.

Theo thông tin mà các cư dân mạng tìm hiểu được, vùng biển mà cô gái này nghỉ dưỡng có rất nhiều cá mập sinh sống dưới đáy biển. Hơn nữa, đây cũng là vùng biển có số lượng người bị cá mập tấn công rất cao.

Theo TTVH

Tin tiêu điểm