Bản in

Kỹ năng sống

Thứ Ba, 30/4/2019 19:35

Dấu hiệu bất thường trong nhà vệ sinh giúp gia chủ phát hiện người lạ tá túc trong nhà

Vô gia cư nên người đàn ông này đã lẻn vào nhà bạn gái cũ để sống. Ảnh: Flicker.Vô gia cư nên người đàn ông này đã lẻn vào nhà bạn gái cũ để sống. Ảnh: Flicker.

Nhà chỉ có hai mẹ con đều là nữ nhưng bệ bồn cầu bỗng bị lật lên khiến người phụ nữ Mỹ cảnh giác có người lạ vào nhà.

 

Một người phụ nữ 37 tuổi ở Pittsburgh (bang Pennsylvania) mới đây chia sẻ tình huống đáng sợ của mình. Trong nhà cô không có bóng dáng nam giới nhưng khi nhìn thấy bệ bồn cầu lật lên, cô lạnh tóc gáy. Những nghi ngờ càng được củng cố khi cô phát hiện một cái chăn dưới tầng hầm.

Điều này đặt người phụ nữ vào trạng thái cảnh giác cao độ, bởi trước đó cô từng phải nhờ đến lực lượng chức năng để bảo vệ mình khỏi tên bạn trai cũ Cary Cocuzzi, 31 tuổi vì hắn từng có ý định tấn công tình dục cô.

Tối 18/4 vừa qua, người phụ nữ nghe thấy tiếng động phát ra từ căn gác liền đi lên kiểm tra. Cô hoảng hốt khi thấy một người đàn ông đứng sừng sững - chính là tên bạn trai cũ. Tên này định tấn công, may mắn cô đã kịp thời chạy đi, sau đó cùng con gái hô hoán hàng xóm.

Lực lượng chức năng nhanh chóng tóm được tên Cary vẫn đang lẩn trốn trong nhà. Tại đồn tên này cho biết đã lẻn vào nhà bạn gái cũ sống trong 3 tuần. Hiện hắn phải đối mặt với nhiều tội danh liên quan đến đột nhập nhà riêng trái phép cũng như trộm cắp.

Theo vnexpress.net