Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 9/6/2017 17:17

Đặt may váy dạ hội theo mẫu, nữ sinh khóc ròng khi nhận được thảm họa giẻ lau mix lông gà

300 USD tương đương gần 7 triệu VNĐ là cái giá mà nhà thiết kế đưa ra cho chiếc váy dạ hội đã nhái lại còn may hỏng này.

Với khoản tiền 300 USD (6,8 triệu VNĐ), người ta sẽ đủ sức mua được một chiếc váy dạ hội trong mơ. Thế nhưng, cô nữ sinh Malexa Maeweather, người Mỹ thì lại khóc không ra nước mắt khi phải bỏ ra từng ấy tiền để đổi lấy một chiếc váy trông như giẻ lau mix chổi lông gà.

Đặt may váy dạ hội theo mẫu, nữ sinh khóc ròng khi nhận được thảm họa giẻ lau mix lông gà - Ảnh 1.

Chiếc váy dạ hội thảm họa giá 6,8 triệu VNĐ.

Không chỉ rộng, từng đường kim mũi chỉ của váy còn lỏng lẻo tới nỗi chỉ cần hoạt động nhẹ là váy sẽ rách. Thậm chí phần đuôi cá ở váy còn chưa được khâu hoàn thiện mà chỉ mới đính qua loa.

Được biết, đây vốn là mẫu váy dạ hội được lấy từ trên mạng. Nhưng do đã hết hàng nên cô nữ sinh 18 tuổi sống tại thành phố Rochester, bang New York này buộc phải đặt may của nhà thiết kế Kia Wagner. Để tâng bốc, Kia còn "chém gió" với Malexa rằng cô hoàn toàn có thể mặc chiếc váy sang trọng này đi bất cứ nơi đâu.

Khi nhìn thấy chiếc váy dạ hội thảm họa, cô Dee Lewis - mẹ của Malexa đã rất tức giận trước kiểu làm việc treo đầu dê, bán thịt chó của Kia. Còn Malexa không cần nói cũng biết cô đã khóc rất nhiều vì thất vọng.

Tuy nhiên, cuối cùng, buổi tiệc cuối năm của Malexa đã được cứu vãn khi một người bạn của cô Dee cho Malexa mượn váy dạ hội. Rất may, cô gái trẻ cũng mặc vừa in mà không cần phải sửa chữa gì.

Đặt may váy dạ hội theo mẫu, nữ sinh khóc ròng khi nhận được thảm họa giẻ lau mix lông gà - Ảnh 2.

Những chùm lông giả được đính lỏng lẻo trên thân váy.

Đặt may váy dạ hội theo mẫu, nữ sinh khóc ròng khi nhận được thảm họa giẻ lau mix lông gà - Ảnh 3.

Đuôi cá bên dưới cũng chưa hoàn thiện mà chỉ được đính bằng kim gài.

Đặt may váy dạ hội theo mẫu, nữ sinh khóc ròng khi nhận được thảm họa giẻ lau mix lông gà - Ảnh 4.

Chiếc váy dạ hội mà Malexa đã mượn được để đi dự tiệc cuối năm.

Theo Chi Mai
ttvn.vn

Tin tiêu điểm