Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 13/6/2015 08:49

Dân mạng tranh cãi vì em “bé đen nhất thế giới“

Hình ảnh em bé có làn da đen kịt và đôi mắt đen láy nhưng không có lòng trắng khiến nhiều người hoài nghi đây chỉ là búp bê.Hình ảnh em bé có làn da đen kịt và đôi mắt đen láy nhưng không có lòng trắng khiến nhiều người hoài nghi đây chỉ là búp bê.

Hầu hết mọi người đều đồn đoán rằng, em bé chỉ là búp bê hay sản phẩm của photoshop.

Gần đây, một bức ảnh chụp em bé được cho là đen nhất thế giới đã nhanh chóng lan nhanh trong cộng đồng mạng. Theo một số trang mạng, bức ảnh này chụp một em bé mới sinh ra ở Nam Phi nhưng một bức ảnh khác lại cho thấy một em bé đã lớn cũng có màu da tương tự.

Dù chưa có một nguồn tin chính xác xác nhận chuyện em bé đen nhất thế giới này nhưng bức ảnh đã khiến nhiều người bất ngờ và dẫn đến một cuộc tranh luận trên mạng xã hội Reddit.

Tuy nhiên, một số không ít người tỏ ra hoài nghi về tính xác thực của em bé. Họ cho rằng bức ảnh thực chất là sản phẩm của kỹ thuật photoshop. Một người có tên Folks trên mạng xã hội Reddit khẳng định bức ảnh là giả, bất chấp việc nhiều người tin là thật.

Trang tin RF cho rằng, thật khó để xác định ngay bức ảnh này là giả mạo hay không nhưng nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể nhận thấy đôi mắt của em bé hoàn toàn màu đen mà không có chút lòng trắng nào. Bởi vậy, đã có người phán đoán đây thực chất là một con búp bê chứ không phải một em bé.

Dan mang tranh cai vi em
Bức ảnh thứ 2 cho thấy, em bé có làn da đen đang chơi với 1 người lớn.

Nhưng bức ảnh thứ 2 với sự xuất hiện của một người đàn ông và một em bé da đen đã biết đi cũng gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Trong bức ảnh này, 2 người đang chơi đùa với nhau và em bé da đen đã khá lớn chứ không nhỏ bé như bức ảnh thứ nhất.

Điều này càng khiến nhiều người hoài nghi về việc liệu có tồn tại một em bé có làn da đen đến thế?

Theo Dân Việt