Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 16/6/2015 23:29

Cướp ngân hàng bằng “bom” làm từ đồ chơi tình dục

Stein bị bắt khi đang trốn trong xeStein bị bắt khi đang trốn trong xe

Một người đàn ông ở Hoa Kỳ đã thực hiện vụ cướp ngân hàng với "quả bom” được chế từ đồ chơi tình dục, dây điện thoại và băng dính.

Aaron Stein (35 tuổi) khai với cảnh sát rằng, anh ta cướp ngân hàng vì cảm thấy tuyệt vọng sau khi mất hết tiền vì chứng khoán.

Stein bị buộc tội cướp tiền tại chi nhánh ngân hàng PNC ở Crafton (Hoa Kỳ) vào chiều 15/6. Anh ta đeo mặt nạ, nói rằng mình có bom. Một cán bộ ngân hàng mô tả thiết bị đó có dây dẫn và đèn xanh ở trên trông giống như nút kích hoạt. Sau khi cướp tiền ngân hàng, Stein lên chiếc xe ô tô màu trắng và rời khỏi hiện trường.

Nhận được thông báo, cảnh sát đã truy tìm và phát hiện thấy xe của Stein ở đường Campbells Run Road. Stein định bỏ chạy nhưng bị cảnh sát khống chế.

Stein thú nhận đã cướp ngân hàng nhưng nói rằng mình không có bom thật. Mặc dù vậy, cảnh sát không tin lời anh ta và nhờ tới sự trợ giúp của đội phá bom. Sau khi dùng robot để rà soát, cảnh sát phát hiện đó đúng là một quả bom giả được làm từ đồ chơi tình dục, dây điện thoại và băng dính.

Theo anninhthudo.vn