Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 7/11/2018 14:54

'Cuồng' Ivanka Trump, người phụ nữ xinh đẹp quyết đại phẫu để giống thần tượng

Mặc dù sở hữu ngoại hình khá xinh đẹp nhưng người phụ nữ 34 tuổi này vẫn bất chấp tất cả đi phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống thần tượng của mình là Ivanka Trump.
 

Sarah Schmidt, một nhà phân tích công nghệ 34 tuổi, tiết lộ rằng cô rất ngưỡng mộ Ivanka Trump nên sẵn sàng thực hiện 9 ca phẫu thuật thẩm mỹ cùng một lúc để giống ái nữ 37 tuổi nhà Trump.

Trong một cuộc phỏng vấn với Inside Edition, Sarah đã nhắc tới lý do tại sao cô muốn giống Ivanka Trump chứ không phải ai khác. Sarah nói: “Tôi nghĩ cô ấy rất xinh đẹp, điềm đạm và sang trọng. Tại sao lại không chứ?“.

Sarah Schmidt, người muốn phẫu thuật thẩm mỹ để giống Ivanka Trump.
Sarah Schmidt, người muốn phẫu thuật thẩm mỹ để giống Ivanka Trump.

Các chi tiết trên cơ thể mà Sarah quan tâm nhất chính là cằm và eo, bởi chúng không hề giống với ái nữ nhà Trump. “Tôi muốn cái này biến mất. Tôi không thấy cái này trên Ivanka, mặc dù tôi nhỏ hơn cô ấy 3 tuổi“, Sarah vừa nói vừa chỉ vào phần bụng.

Bác sĩ Franklin Rose ở Houston, Texas, Mỹ là người sẽ tham gia vào ca phẫu thuật của Sarah. Bác sĩ Franklin cho biết, Sarah sẽ thực hiện 9 ca phẫu thuật bao gồm chỉnh sửa mũi, má, bơm môi, hút mỡ dưới cằm, phần giữa ngực và thắt lưng, hông và đùi, nâng mông. Bên cạnh đó, Sarah cũng thực hiện cấy ghép tóc và thay đổi màu tóc để trông giống Ivanka Trump nhất có thể.

Các chi tiết trên cơ thể mà Sarah quan tâm nhất chính là cằm và eo, bởi chúng không hề giống với ái nữ nhà Trump.Các chi tiết trên cơ thể mà Sarah quan tâm nhất chính là cằm và eo, bởi chúng không hề giống với ái nữ nhà Trump.

Hành trình thay đổi của Sarah để trông giống Ivanka Trump sẽ được tiết lộ vào ngày 12/11 tới. Kể từ khi ông Trump chạy đua vào vị trí tổng thống, nhiều người phụ nữ đã chi hàng ngàn đô la để biến mình thành Ivanka Trump chứ không riêng gì Sarah.

Ivanka Trump, ái nữ của Tổng thống Trump.Ivanka Trump, ái nữ của Tổng thống Trump.

Trước đó, Tiffany Taylor, một người mẹ 3 con ở Texas cũng từng cấy ghép ngực, độn má, sửa mũi vào năm 2016 để giống trưởng nữ nhà Donald Trump. Taylor, người làm việc trong ngành công nghiệp dầu khí chia sẻ cô đã chi 60.000 USD (gần 1,4 tỷ đồng) để có diện mạo giống Ivanka.

Hay cô Jenny Stuart, 36 tuổi, đến từ Houston cũng nói rằng cô rất ngưỡng mộ Ivanka Trump, một người phụ nữ sang trọng, xinh đẹp. Stuart nói rằng cô đã chi hết 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) cho việc nâng mông, nâng ngực, sửa mũi, độn má để giống với ái nữ nhà Trump.

Jenny Stuart (trái) và Tiffany Taylor, hai người đều phẫu thuật để trông giống Ivanka Trump.Jenny Stuart (trái) và Tiffany Taylor, hai người đều phẫu thuật để trông giống Ivanka Trump.

Điểm chung của hai người phụ nữ này là họ đều đến gặp bác sĩ Franklin Rose để đạt được vẻ bề ngoài mà họ mong muốn. Chia sẻ với Inside Edition, bác sĩ Franklin cho biết những người phụ nữ đó không phải là người đầu tiên tới gặp ông để yêu cầu có gương mặt giống Ivanka.

Ngực hoặc mũi hoặc mặt, cô ấy có một khuôn mặt đẹp như vậy. Đây không phải là bệnh nhân đầu tiên tới đây với bức ảnh của Ivanka Trump. Cô ấy rất xinh đẹp và điềm đạm“, bác sĩ Franklin nói.

Theo Phương An
Saostar.vn