Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 23/10/2015 12:58

Cuộc thi hoa hậu đồng tính tại Venezuela

Hoa hậu Gay Venezuela 2015 đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện.

Argenis Gonzalez, 24 tuổi, vừa giành được vương miện của cuộc thi Hoa hậu Gay Venezuela lần thứ 9 được tổ chức vào hôm 21.10 tại Caracas, Venezuala. Khi không khoác lên mình trang phục nữ giới, tân hoa hậu Argenis Gonzalez có tên thật là Manuel.

Argenis Gonzalez rưng rưng nước mắt khi nhận được vương miện từ tay Hoa hậu Gay năm 2014

Trong những năm gần đây, tại đất nước của các hoa hậu có tổ chức cuộc thi sắc đẹp đặc biệt dành cho người đồng tính nam. Trong cuộc thi này, các thí sinh sẽ đội tóc giả, trang điểm nhiều lớp để hóa thành phụ nữ. Họ gọi màn thể hiện khả năng make up là "nghệ thuật của sự thay đổi".

Có nhiều điểm thú vị khác biệt giữa cuộc thi sắc đẹp dành cho giới gay với các cuộc thi hoa hậu thông thường. Đặc biệt thấy rõ nhất điều này phía bên trong hậu trường.

Các thí sinh tất bật chuẩn bị cho cuộc thi

Phía sau cánh gà, ở khu vực chuẩn bị, hàng chục những người đồng tính nam trẻ tuổi hối hả tất bật sửa soạn, tút tát để có ngoại hình giống nữ và xinh đẹp nhất khi lên sân khấu. 

Họ dùng hàng tá ghim để cài chặt bộ tóc giả bồng bềnh, nặng nề lên đầu, liên tục điều chỉnh lại bộ ngực giả sao cho không xô lệch khỏi vị trí, tạo thân hình "đồng hồ cát" bằng những miếng độn dày cộp.

Ngoài ra, các thí sinh còn dùng chiêu "bóp" vòng 2 cho thon nhỏ bằng các quấn thật chặt nhiều lớp băng dính quanh eo.

Để sẵn sàng cho phần thi, những thí sinh đồng tính phải mất tới 5 giờ chuẩn bị. Sau khi tạo được thân hình gợi cảm giống phụ nữ, họ sẽ được trang điểm, thường sẽ vẽ mắt mèo đậm đà, sắc sảo theo phong cách thập niên 50, tô môi màu hồng. 

Bước lên sân khấu, các ứng viên sẵn sàng khoe sắc trong những bộ váy đính sequin lấp lánh được thiết kế bởi những nhà tạo mẫu nổi tiếng của Venezuela.

Hình ảnh hậu trường của cuộc thi

Họ giống hệt như phụ nữ thực thụ khi xuất hiện trên sân khấu

Cuộc thi Hoa hậu Gay có các phần thi chính giống thi sắc đẹp thông thường, bao gồm thi áo dạ hội, áo tắm... Các thí sinh tham gia phải đáp ứng tiêu chuẩn có chiều cao tối thiểu 1m7 và dưới 37 tuổi.

Tân hoa hậu của cuộc thi, anh Argenis Gonzale đã bật khóc khi nhận được vương miện. Anh là thí sinh đại diện cho bang Carabobo, đây cũng là bang sản sinh ra nhiều nữ hoàng sắc đẹp cho đất nước Venezuela.

Trong bài phát biểu khi đăng quang, Argenis cho biết anh cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi được trở thành gương mặt đại diện cho cộng đồng lớn của đất nước và châu Mỹ Latinh.

Tân hoa hậu của cuộc thi trở thành đại diện sắc đẹp của cộng đồng gay tại Venezuela

Theo www21.24h.com.vn