Thế giới
Chuyện lạ

Cuộc sống của thiếu nữ xinh đẹp có mái tóc dài nhất thế giới

13:58 22/01/2020
Thiếu nữ Ấn Độ Nilanshi Patel sở hữu mái tóc dài nhất thế giới. Thiếu nữ Ấn Độ Nilanshi Patel sở hữu mái tóc dài nhất thế giới.

Theo Daily Mail, Nilanshi Patel đến từ Modasa, bang Gujarat, được Kỷ lục Guinness công nhận là thiếu nữ có mái tóc dài nhất thế giới. Hiện tại, mái tóc của cô dài tới 190 cm. (Nguồn ảnh: The Sun/Metro)

Chính vì mái tóc này mà Patel được người thân, bạn bè đặt biệt danh thân thương là "công chúa tóc mây".

"Gia đình và bạn bè rất tự hào về tôi, đến mức họ còn gọi tôi là công chúa tóc mây ngoài đời thực", thiếu nữ 17 tuổi chia sẻ.

Hồi tháng 12/2018, Nilanshi đã giành Kỷ lục Guinness với mái tóc dài 170,5 cm. Từ đó đến nay, mái tóc của cô đã dài thêm hơn 20 cm.

Nilanshi nuôi tóc từ năm 6 tuổi với hy vọng một ngày nào đó sẽ giành được giải thưởng mái tóc dài nhất thế giới. Cô đã không đi cắt tóc suốt 11 năm qua.

“Cháu thường tết hoặc búi tóc", Nilanshi kể và cho biết thêm cô chỉ gội đầu một lần trong tuần vì phải mất đến nửa tiếng để sấy khô tóc và một giờ để chải đầu.

Nilanshi coi mái tóc như một bộ phận cơ thể và cảm thấy "rất tự hào, may mắn" khi nhận được danh hiệu người có mái tóc dài nhất thế giới.

Nilanshi và mẹ cô.

Theo Kiến thức

Bình luận của bạn đọc