Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 13/6/2015 15:37

Cụ ông85 tuổi cùng lúc chào đón đứa con thứ 14 và 15

Cụ ông Abdullah Sevinc cùng hai cậu con trai song sinh vừa mới chào đời.Cụ ông Abdullah Sevinc cùng hai cậu con trai song sinh vừa mới chào đời.

 Mặc dù đã ở độ tuổi U90 nhưng cụ ông này vẫn được chào đón hai cậu con trai song sinh cùng lúc, đó là đứa con thứ 14 và 15 của ông.

Người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ tên Abdullah Sevinc mặc dù năm nay đã 85 tuổi, thế nhưng mới đây, ông vẫn được tiếp trục chào đón những đứa con trai của mình. Cặp song sinh hai bé trai kháu khỉnh do người vợ 46 tuổi Hanifa Abdullah Mihrinaz sinh hạ.

Mặc dù không cảm thấy vui vẻ lắm trước sự chào đời của hai đứa trẻ cùng lúc, nhưng ông Abdullah Sevinc cho biết, ông vẫn sẽ có thể lo được cho các con một cuộc sống tốt.

"Tôi thấy có chút xấu hổ nhưng không sao tôi vẫn tự lo được. Sau này tôi sẽ không có thêm một đứa con nào nữa. 15 đứa con là quá đủ rồi", ông Abdullah Sevinc nói với báo chí.

Được biết, ông Abdullah Sevinc có hai đời vợ. Ông và người vợ đầu đã có với nhau 10 người con. Người vợ thứ hai đã sinh hạ cho ông hai cậu con trai và một cô con gái trước khi sinh cặp sinh đôi này. Như vậy, hiện tại ông Abdullah Sevinc có 15 người con ở tuổi 85.

Theo Phunutoday