Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 27/1/2015 07:15

Cụ ông tử vong vì tiếng còi xe?

Vụ tai nạn xảy ra buổi chiều tối ngày 26/1 đã khiến một người thiệt mạng. Có người nói tai nạn xảy ra do đường hẹp, nhưng cũng có người nói ông N. đã giật mình bởi tiếng còi xe.
Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 16h45’ ngày 26/1, ông Cù C. N. (65 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) lái xe đạp điện đi trên đường Đinh Quang Ân (ấp Hương Phước, xã Phước Tân, Tp. Biên Hòa) hướng về trường tiểu học Phước Tân để đón cháu.
Hiện trường vụ tai nạn khiến ông N. tử vong.

Tuy nhiên khi còn cách ngôi trường này 150m thì xảy ra va chạm với xe ben BKS:60L-89XX chạy cùng chiều. Vụ tai nạn khiến ông N. ngã ra đường và bị chiếc xe này cán tử vong tại chỗ. Sau đó tài xế xe ben đã rời khỏi đây.

Tại hiện trường, chiếc xe đạp điện nằm sát lề đường, cạnh đó là thi thể ông N., chiếc mũ bảo hộ của nạn nhân văng xa khoảng 5m. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT TP Biên Hòa đã có mặt để điều tra sự việc.

Chiếc mũ bảo hộ của nạn nhân.

Theo quan sát, con đường này tương đối nhỏ hẹp và không được phân làn cụ thể, nhưng lượng xe qua lại tương đối lớn, đặc biệt là xe tải nặng vì gần đây có nhiều mỏ đá. Trong khi một người dân cho biết trước khi tai nạn xảy ra dường như ông N. đã bị giật mình bởi tiếng còi xe quá lớn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra.

Theo infonet.vn