Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 7/3/2018 20:28

Con gái qua đời, mẹ vẫn cho các em của con ngủ và chơi với xác

GD&ĐT - Dù con gái 10 tuổi đã qua đời 2 ngày trước đó, nhưng bà mẹ 31 tuổi vẫn để hai đứa con khác của mình là Keegan và Patti ngủ rồi chơi cùng xác chết của chị.

Không rõ vì lý do gì mà Serina lại để mặc xác con gái trong nhà

Không rõ vì lý do gì mà Serina lại để mặc xác con gái trong nhà

Serina Madden 31 tuổi bị buộc tội gây nguy hiểm cho con trai Keegan Skylare 9 tuổi và con gái Patti Jo 2 tuổi khi để chúng chơi rồi ngủ trong cùng một phòng với xác chết của con gái Belladonna Loke 10 tuổi.

Xác của bé Belladonna chỉ được phát hiện vào ngày 18/2 tại ngôi nhà của gia đình ở Colesville, New York. Dù người mẹ Madden không bị kết án gây ra cái chết của con nhưng sau khám nghiệm tử thi, các nhân viên y khoa vẫn chưa tiết lộ nguyên nhân cô bé tử vong.

Belladonna đã qua đời được 2 ngày trước khi cảnh sát tìm thấy xác
Belladonna đã qua đời được 2 ngày trước khi cảnh sát tìm thấy xác

Vào thứ Năm vừa qua, Madden đã được thả ra khỏi nhà giam Broome County sau khi có người bảo lãnh. Tuy nhiên, cô vẫn phải đối mặt với án phạt 5 năm tù giam nếu chính thức bị kết tội.

“Dành tặng con gái xinh đẹp của cha, Belladonna. Có thể con đang nghỉ ngơi trên thiên đường. Cha, mẹ, em trai Keegan Skylare và em gái Patti Jo luôn yêu con và sẽ nhớ con mãi mãi”, cha của Belladonna là Patrick Loke nhắn gửi con gái mới qua đời.

Trước đó, người cha Patrick đã đi công tác và chỉ biết con gái 10 tuổi qua đời vào ngày 21/2, tức vài ngày sau khi vụ việc xảy ra. Anh là một nghệ sĩ xăm hình.

Dù đã có với nhau 3 người con nhưng Patrick và Madden mới chỉ đính hôn chứ chưa tổ chức đám cưới chính thức.

Theo Trà Xanh
Dân trí