Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 25/4/2017 01:07

Cô gái yêu học tới nỗi kết hôn với tấm bằng tiến sĩ

Angie rạng rỡ chụp ảnh cùng "chồng" là tấm bằng Tiến sĩ của mình.Angie rạng rỡ chụp ảnh cùng "chồng" là tấm bằng Tiến sĩ của mình.

Cuộc hôn nhân này có lẽ với Angie sẽ mãi mãi hạnh phúc bởi chồng cô sẽ không bao giờ có những tật xấu như đàn ông.

Yêu nhau là một chuyện nhưng để đến được với nhau lại phụ thuộc vào duyên số. Đã là cái duyên, cái phận thì dù mình muốn hay không cũng không thể tránh được. Trường hợp của cô Angie Hamouie, 27 tuổi đến từ Mỹ là một ví dụ. Không hiểu số phận Angie đã đưa đẩy thế nào mà lại khiến cô ngã vào vòng xoáy tình yêu với chính tấm bằng Tiến sĩ của mình.

Cô Angie đã tổ chức một lễ cưới nhỏ với tấm bằng Tiến sĩ Y khoa tại một khách sạn ven biển thành phố Galveston. Theo truyền thống của các nước phương Tây, gái đã kết hôn thì phải theo tên nhà chồng. Do vậy, cô yêu cầu các khách mời không được gọi mình là cô Angie nữa mà phải thay bằng tên Tiến sĩ Angie.

Được biết, Angie vừa tốt nghiệp Tiến sĩ tại trường đại học Y Texas ở thành phố Galveston. Khi được hỏi về đám cưới kỳ lạ này, cô chia sẻ rằng mình là một người yêu giáo dục, yêu nghề Y. Việc kết hôn với tấm bằng Tiến sĩ thay cho lời thề nguyện cống hiến trọn đời cho Y học của Angie.

Dù biết là rất yêu công việc của mình nhưng yêu đến mức tiến tới hôn nhân chắc chỉ có Angie mới có thể làm được.

Kỳ lạ việc cô gái quyết định chọn tấm bằng Tiến sĩ làm chồng - Ảnh 2.
 Trái tim trên cát tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu của cặp đôi có một không hai này.

Kỳ lạ việc cô gái quyết định chọn tấm bằng Tiến sĩ làm chồng - Ảnh 3.
 Angie đã thề rằng sẽ yêu "người chồng" này của mình đến hết cuộc đời.

Theo Linh Phạm
ttvn.vn

Tin tiêu điểm