Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 30/5/2015 07:28

Cô gái xinh đẹp thích khoe ảnh cơ thể đầy lông

Yasmin Gasimova, một nữ sinh 19 tuổi của trường Đại học Liverpool, Anh đã nhận được hàng trăm lời mời kết bạn trên Facebook, đa số là của nam giới, sau khi cô tung những bức ảnh cơ thể đầy lông của mình lên mạng.

Yasmin đã khoe cơ thể của mình, để lộ đôi chân, vùng nách và bụng đầy lông. Cô nói với The Tab, một tờ báo cho sinh viên rằng: “Việc mọc lông rậm rạp không hề đáng sợ”.

Kể từ lúc đó, cô đã chia sẻ rộng rãi những bức ảnh của mình lên mạng xã hội và cô nhận thấy rằng nam giới đang tìm cách để hẹn hò với cô. Cô nói trên Twitter rằng cô đã nhận được hơn hàng trăm yêu cầu kết bạn trên Facebook.
Gasimova rất tự tin với cơ thể đầy lông của mình

Trên blog của mình cô viết: “Trong một xã hội mà mọi người đều cho rằng phụ nữ cần phải cạo lông, tôi không hề xấu hổ khi thừa nhận rằng mình không làm vậy. Tôi có thể sẽ cạo lông khi đi nghỉ mát. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên nếu gặp tôi vào một ngày bình thường vì nách và chân lúc đó sẽ đầy lông rậm rạp”.

Yasmin cho biết thêm: “Tôi đã dừng việc quan tâm tới vấn đề lông trên cơ thể khi tôi 11 tuổi. Có một bộ lông dày tự nhiên, phát triển nhanh đồng nghĩa với việc tôi phải mất 1 tiếng đồng hồ để cạo, mà chỉ một tuần sau chúng sẽ mọc trở lại. Đây là một bất tiện lớn đối với tôi và điều đó làm tôi không thấy thoải mái. Hơn nữa một đôi chân nhẵn lông sẽ không hợp với những bộ phận đầy lông khác trên cơ thể tôi”.

Cô cũng không đồng tình với việc xã hội hiện nay cho rằng, cơ thể của người phụ nữ phải sạch sẽ, không có lông thì mới được coi là nữ tính và không nên đánh giá tiêu chuẩn sạch sẽ của phụ nữ cao hơn nam giới. Cô cho rằng người phụ nữ nên tôn trọng và không nên che giấu hình ảnh chân thật về cơ thể của mình.

Theo ANTĐ

Tin tiêu điểm