Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 25/2/2017 12:07

Cô gái tự chặt ngón tay út đi cho đẹp bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội

Chỉ vì tính cách khác người, Torz Reynolds đã tự chặt ngón tay út của mình một cách không thương tiếc.

Chỉ vì sở thích kỳ quái của bản thân nên Torz Reynolds, 30 tuổi đến từ hạt Essex, Anh Quốc đã tự tay cưa ngón tay út của mình đi, rồi chia sẻ trải nghiệm lên trang Facebook cá nhân. Khi được hỏi lý do vì sao lại dẫn tới hành động dại dột như vậy, cô gái lập dị này chỉ phát biểu rằng mình thích như vậy. Với Torz, bàn tay của cô trông đẹp hơn hẳn khi không còn ngón tay út.

Cô gái tự chặt ngón tay út đi cho đẹp bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội - Ảnh 1.
 

Torz cảm thấy hài lòng với bàn tay cụt ngón tay út của mình.

Trong khi cô gái đang vui vẻ với diện mạo mới của mình thì cộng đồng mạng đã thể hiện thái độ rất gay gắt để phản đối quyết định ngu ngốc này. Những từ ngữ như ngốc nghếch, kinh tởm, thiếu suy nghĩ... xuất hiện hàng loạt trong bức ảnh bàn tay thiếu ngón mà Torz đăng tải. 

Đáp trả lại ý kiến của số đông, Torz cho rằng cô tự cắt ngón tay của mình. Nó không làm đau ai cả và việc chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân chỉ vì cô ấy muốn lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này với bạn bè mà thôi.

Trước đó, Torz cũng từng tự làm tổn thương bản thân mình sau khi biết người yêu lừa dối. Cô đã tự dùng dao lam rạch bỏ mảng da có hình xăm liên quan đến anh. Được biết, hồi đó, Torz đã mất hơn một tiếng để cắt rời hình xăm ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, hiện tại, cô vẫn giữ mảng da đó như một kỷ vật của tình yêu.

Cô gái tự chặt ngón tay út đi cho đẹp bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội - Ảnh 3.
 

Có thể thấy, Torz là một cô gái có niềm đam mê với nghệ thuật biến đổi cơ thể.

 
Cô gái tự chặt ngón tay út đi cho đẹp bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội - Ảnh 2.
 

Kỷ vật của một cuộc tình tan vỡ.

 

Theo Linh Phạm
ttvn.vn