Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 3/7/2018 11:00

Cô gái Trung Quốc “đá đít” bạn trai ngay khi phát hiện đi “xe đểu“

GD&TĐ - Một cô gái Trung Quốc đang phải hứng gạch đá từ cộng đồng mạng sau khi phàn nàn về người bạn trai "giả dối" của cô. Sự thể là cô này cứ nghĩ anh ta đi chiếc Porsche Cayenne đắt tiền nhưng hóa ra nó chỉ là chiếc xe Tàu rẻ hơn đến cả chục lần.

Trong một loạt bài đăng tải trên Weibo, cô gái trẻ kể lại toàn bộ sự việc dẫn đến quyết định chia tay bạn trai "tưởng là giàu có".

Hai người gặp nhau khoảng 2 tuần trước tại một bữa tiệc. Họ không thực sự thích nhau, anh chàng rất bình thường và không trò chuyện với nhiều người. Thế nhưng khi sắp ra về, anh ta nói với cô rằng hai người sống cùng khu nên đề nghị sẽ đưa cô về. Cô gái nhớ lại mình đã sốc thế nào khi nhìn thấy anh ta đi chiếc Porsche Cayenne có giá khoảng 220 ngàn USD, tự hỏi tại sao một người giàu có lại cư xử khiêm nhường như vậy.

Trong bài viết của mình, cô gái thừa nhận đã trở nên quan tâm đến người bạn trai sau khi nhìn thấy xe của anh ta.

Hai người có thêm vài buổi hẹn hò, đi xem phim và ăn tối. Chàng trai luôn lịch thiệp, và điều đó khiến cô gái thích thú hơn. "Lúc đó tôi chỉ tự nhủ người giàu có hiếm khi khiêm nhường. Vì phẩm chất đặc biệt này của anh ấy mà tình cảm nơi tôi đã phát triển", cô gái viết.

Có điều rất lạ về người bạn trai là, dù đi siêu xe như vậy, anh ta chỉ đưa có đến ăn ở những nhà hàng vừa phải với túi tiền, luôn mặc đồ rẻ tiền mà anh ta nói là mua trên chợ online Taobao, với giá chỉ chưa đến 100 yuan (15 USD). Cô gái cũng cho biết thay vì mất hứng, cô lại thấy thích anh chàng hơn vì sự hài hước của anh ấy. Hơn thế nữa, anh ta có một chiếc xe sang.

Cô gái thích đăng ảnh và video mình chụp chung với bạn trai giàu có lên mạng, một ngày cô ấy quyết định khoe chiếc xe đắt tiền của bạn trai qua một video đăng lên tài khoản cá nhân. Trong khi một số bạn bè vào chúc mừng cô đã bắt được con cá to, một người bạn lại viết: "Cái xe không phải Porsche Cayenne!".

Cô gái rất sốc trước bình luận của bạn, đã trả lời rằng nó thực sự là Porsche, có cả logo trên mui và vành xe. Người bạn khẳng định chiếc xe thực ra là xe Zotye trong nước, nhái Porsche, và hẳn là bạn trai cô đã mua logo rởm trên mạng gắn vào. Một chiếc Zoyte mới chỉ có giá khoảng 18 ngàn USD, và chắc chắn không có chất lượng bằng một chiếc xe sang.

Tức giận vì bình luận của bạn, cô gái quyết định gặp bạn trai "hỏi cho ra lẽ". Cô nhắn tin hỏi anh ta chiếc xe giá bao nhiêu vì có người bạn cũng muốn mua. Anh bạn trai trả lời 1,2 triệu yuan (180 ngàn USD). Cô gái lại hỏi về sự khác biệt lờ mờ giữa xe của bạn trai với xe của một chiếc Porsche Cayenne khác cô từng nhìn thấy, anh chàng chỉ biện minh bằng cách nói rằng xe anh ta là một mẫu mới hơn, khác biệt là bình thường.

"Ồ đấy là mẫu cũ, xe anh mua là mẫu mới, tất nhiên trông không giống nhau. Sao em lại hỏi chuyện này?", anh chàng hỏi qua tin nhắn. Cô gái trả lời: "Ý anh là mẫu mới của Zoyte phải không? Ngừng vờ vịt đi. Bạn tôi đã nói cho tôi biết sự thật. Chúng ta chia tay đi".

Bị bóc mẽ, anh bạn trai hỏi lại tại sao cô lại nóng giận như vậy và buộc tội cô lúc nào cũng muốn khoe khoang. Đáp lại, cô gái buộc tội bạn trai lừa dối khi "mông má" chiếc xe cho giống xe sang, cho rằng anh ta thật "đáng tởm" và cô hẳn là mù mới đi yêu anh ta.

Cả câu chuyện được cô gái đưa lên mạng xã hội cùng ảnh chiếc xe của bạn trai, cảnh báo các cô gái khác về những anh chàng "đi Porsche đểu" để lừa phụ nữ ngốc nghếch lên giường với họ... Không hiểu cảm xúc đã phát triển của cô gái vì "anh ấy là người luôn lịch thiệp" giờ thế nào...

Theo Huyền Anh
Dantri.vn