Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 25/7/2018 17:14

Cô gái khoe ảnh nơi mình sống: mùa đông lạnh đến mức lông mi đóng băng, mùa hè muỗi đậu khắp người

GD&TĐ - Thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều người không khỏi đồng cảm cho cô gái.

Cô nàng 25 tuổi, Anastasia, sống tại Yakutsk, Ust-Maysky, Nga đã trở nên vô cùng nổi tiếng sau khi chia sẻ về bức ảnh mùa đông nơi mình sinh sống. Theo đó, mùa đông khắc nghiệt có nhiệt độ giảm xuống đến -60 độ.                                               

Lạnh đến mức, lông mi cũng phải đóng băng. Bức ảnh của Anastasia trở nên phổ biến và được cư dân mạng thế giới truyền tay nhau. Tưởng chừng chỉ có mùa đông "khó sống", mới đây, Anastasia lại tiếp tục đăng một tấm ảnh chứng minh, mùa nào cũng khó...

Nhiệt độ không mấy khắc nghiệt, chỉ vào khoảng 30 độ C. Thời tiết thuận lợi giúp hoa cỏ phát triển tốt, tạo nên vẻ đẹp như một bức tranh sơn dầu. Nhưng lại có một vấn đề khác, loài muỗi vì đó cũng phát triển thuận lợi và sinh sôi nhiều vô kể.

Anastasia cho biết: “Tôi chụp bức hình này chỉ trong vài giây. Vừa chụp xong là phải vội vàng lấy xe đạp bỏ chạy thật nhanh trước khi bị lũ muỗi ăn sống”. Bức ảnh khiến người xem không khỏi rùng mình vì bầy muỗi khát máu vây quanh.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận rằng một nơi có điều kiện sống khắc nghiệt như thế quả thật không dễ dàng cho những cư dân nơi đây.

Anna