Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 27/5/2019 07:22

Cô dâu đen đủi nhất năm: Đi xem nhà mới bị người rơi trúng đầu tử vong

Đi xem nhà mới với chồng sắp cưới, cô dâu chuẩn bị lên xe ra về thì một người từ trên cao bị tai nạn, rơi trúng người cô khiến cô hôn mê sâu phải nhập viện rồi sau đó tử vong.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin về một cô gái "đen đủi, đáng thương" khi cái chết đến với cô quá bất ngờ, hy hữu. Điều đáng nói là chỉ 4 ngày nữa cô sẽ mặc áo cưới về nhà chồng.

Theo đó, trưa ngày 16/5, cô gái họ Tao cùng bạn trai sắp cưới đến một khu chung cư đang xây ở thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc để xem căn hộ đang đặt mua. Ngoài xem sơ đồ, họ cũng được dẫn đến xem công trường cụ thể nơi có căn hộ của đôi trẻ.

Tòa nhà này đang hoàn thiện dở, kính cửa sổ, thang máy, lan can cầu thang... chưa lắp đặt, bên ngoài cũng chưa xây trát xong.

Khi cô Tao cùng chồng sắp cưới bước ra khỏi tòa nhà và chuẩn bị ra về thì một bóng đen rơi rất nhanh từ cao xuống, trúng người cô Tao, khiến cô hôn mê, không bao lâu thì tử vong. Bạn trai cô đứng bên cạnh bang hoàng, hoảng hốt, quá bất ngờ vì mọi sự xảy ra quá bất ngờ, anh không thể can thiệp hay làm gì khác.

Cô dâu đen đủi nhất năm: Đi xem nhà mới thì tử vong vì bị người rơi trúng đầu - Ảnh 1.

Chung cư nơi cô Tao gặp nạn.

Trước đó, anh và cô Tao đã dự định ngày 20 đi đăng ký kết hôn, mọi kế hoạch cho đám cưới cũng đã được lên kế hoạch cụ thể. Tuy nhiên sau tai nạn, ngày đáng lẽ cô hạnh phúc nhất, xinh đẹp nhất lại trở thành ngày đưa tang.

Được biết, người đàn ông rơi xuống người cô họ Bành, 51 tuổi, làm trong ngành xây dựng. Hôm đó ông Bành cùng bạn mình đi xem nhà ở khu vực này, cũng dự kiến mua để ở. Khi ông đi xem xet thì bất ngờ bị ngã, rơi từ tầng 5, vết thương quá nặng, ông cũng không qua khỏi ngay sau đó.

Vụ việc thương tâm xảy ra, cảnh sát ngay lập tức đến hiện trường điều tra. Cảnh sát đã loại trừ nguyên nhân tự tử, giết người.

Theo điều tra ban đầu cho thấy ông bị rơi từ ban công nơi chưa lắp kính, bức tường ở đó rất thấp và không hề được che chắn nên ông Bành lại gần, cúi nhìn và rơi xuống.

Cô dâu đen đủi nhất năm: Đi xem nhà mới thì tử vong vì bị người rơi trúng đầu - Ảnh 2.

Vị trí ông Bành rơi xuống đất trúng người cô Tao.

Sau cái chết của cô Tao, bạn trai của cô đến giờ vẫn không thể chấp nhận sự thật rằng cô đã chết. Trong điện thoại di động của anh tràn ngập hình ảnh của cô và hình ảnh hai người chụp chung trong suốt quãng đường yêu.

Anh khóc nhiều vì không nghĩ hai người lại âm dương đôi ngả trong tình huống trớ trêu đến như vậy. Còn gia đình ông Bành cũng vô cùng đau khổ vì cái chết của chồng, cha mình. Họ cũng cảm thương chia sẻ với cô gái xấu số ra đi cùng ngày với ông Bành.

Hiện gia đình hai nạn nhân đang xem xét, quy trách nhiệm thuộc về những người đứng đầu xây dựng, thi công công trình này vì không đảm bảo an toàn dẫn đến tai nạn thương tâm.

Chuyện tai nạn, đen đủi trước đám cưới xảy ra không hiếm. Trước đó, cũng tại Trung Quốc, anh Zhuang Huagui và chị Lu Yane yêu nhau 2 năm, rồi quyết định kết hôn vào tháng 11/2016.

Những tưởng tình yêu của hai người sẽ nhận cái kết đẹp song không ngờ tai họa xảy ra trong nháy mắt. Trước hôn lễ đúng 1 tuần, Lu Yane bất ngờ bị tên cướp đâm trọng thương với 8 nhát dao tàn nhẫn, chí mạng.

Người dân xung quanh vội vàng đưa cô tới bệnh viện nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Zhuang Huagui không thể chấp nhận nổi sự thật đau đớn này. Bất chấp sự khuyên ngăn của người thân, Zhuang Huagui vẫn quyết định tổ chức lễ kết hôn bất chấp Lu Yane đã mất. Trong đám cưới có 1-0-2 này không ai là không rơi nước mắt.

Theo thegioitre.vn