Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 9/6/2015 22:32

Chú chó thích đi xe đạp gây sốt cộng đồng mạng

Chú chó thích đi xe đạp gây sốt cộng đồng mạng

Với sở thích đi xe đạp ba bánh, chú chó Barry này đang gây sốt cộng đồng mạng bởi vẻ dễ thương và khả năng đi xe đạp điêu luyện của mình.

Chú chó Barry, 3 tuổi luôn tỏ ra thích thú mỗi khi được tự lái chiếc xe ba bánh trên con đường mòn gần nhà.

Barry ngồi vững chắc và 2 chân trước đặt ngay ngắn lên ghi-đông xe đạp và hiện nó vẫn đang học cách đạp pedal để có thể hoàn toàn tự điều khiển 'con chiến mã' yêu thích của mình.

Anh Soweby, 29 tuổi, chủ của Barry cho biết: “Nó không thực sự đạp xe, nhưng nó giữ vững tư thế và giữ thăng bằng để xe có thể đi đều. Lần đầu chúng tôi cho nó lên xe, nó đã ngã nhào. 

Thế nhưng, suốt từ năm 1 tuổi cho tới giờ, nó vẫn không hề bỏ cuộc. Giờ đây, nó đã có thể giữ thăng bằng và vô cùng thích thú với việc đi xe đạp này”.

Barry có khả năng giữ thăng bằng trên quãng đường dài, thậm chí cả đường đồi dốc mà không bị ngã bao giờ.

Để đề phòng tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, chủ nhân của Barry vẫn phải buộc 2 sợi dây vào ghi-đông xe để giữ.

Chú chó thích đi xe đạp gây sốt cộng đồng mạng

Được biết, từ khi mới 1 năm tuổi, Barry đã được huấn luyện ngồi trên chiếc xe 3 bánh loại dành cho trẻ em. Kể từ đó, nó chưa bao giờ chịu rời xa món đồ yêu thích này.

Ngoài xe đạp, Barry còn hứng thú với việc trượt ván và chạy trên máy tập của chủ nhân. Đối với một chú chó năng động như vậy, những hoạt động vui chơi này chưa bao giờ được coi là quá sức cả.

Theo phunutoday.vn