Chú chó thành hiện tượng lạ vì hàng ngày đến nhìn chằm chằm vào một bức tường xanh

NGÔ VÂN - 11:27 02/06/2018
Chú chó thành hiện tượng lạ vì hàng ngày đến nhìn chằm chằm vào một bức tường xanh
Chú chó nhìn chằm chằm vào bức tường màu xanh một cách bí ẩn
Chú chó nhìn chằm chằm vào bức tường màu xanh một cách bí ẩn

Không ai biết tên chú chó này là gì nên cư dân mạng đều gọi chú là Chicho. Điều đặc biệt khiến Chicho trở thành nhân vật nổi tiếng và hút khách nhất địa phương chính là hành động kỳ quái của nó ở một điểm chờ xe buýt ở Stefenelli. Bất kể khi đứng hay ngồi, Chicho không bao giờ rời mắt khỏi bức tường sơn màu xanh như thể nó đang chăm chú nhìn vào vật hay người vô hình nào đó.

Trong một đoạn video clip được đăng lên mạng, có người thử tìm cách lôi kéo sự chú ý của Chicho khỏi bức tường thế nhưng Chicho chỉ vẫy vẫy đuôi còn mắt thì vẫn dán vào bức tường.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn không ai có thể giải thích được hành vi kỳ lạ của Chicho. Đầu tuần vừa rồi, một bác sĩ thú y địa phương cho biết Chicho đã ngồi ngắm bức tường xanh suốt ba ngày liên tiếp, chỉ thỉnh thoảng mới rời mắt nghỉ ngơi. Ông cũng không thể nghĩ ra được lời giải thích nào hợp lý cho hành vi này.

Bác sĩ cho rằng Chicho đang đợi ai đó tại điểm chờ xe buýt này thế nhưng ông không thể giải thích tại sao Chicho lại chỉ nhìn vào bức tường màu xanh.

Đoạn clip Chicho ngồi nhìn bức tường đã thu hút hơn một triệu lượt người xem trên nhiều trang mạng xã hội. Nhiều người cũng thử giải thích cho hành động của Chicho theo nhiều cách khác nhau. Có người cho rằng Chicho bị mù thế nhưng bác sĩ thú y địa phương lại cho biết mắt Chicho hoàn toàn bình thường. Có người thì cho rằng Chicho bị Alzheimer hoặc nó thật sự nhìn thấy ma.

Chicho thậm chí còn thu hút cả sự chú ý của kênh Discovery Channel. Kênh này đã xin phép được dùng đoạn clip trong một chương trình của họ.

Crisitian Aedo, người đăng đoạn clip lên mạng, cho biết Chicho tên thật là Indio và nó đang sống cùng chủ gần trạm xe buýt màu xanh. Sau khi đoạn clip biến chú chó trở thành người nổi tiếng, chủ của nó phải lôi nó khỏi trạm xe buýt và cấm không cho ra khỏi sân nhà vì sợ chú chó bị bắt mất.

Tuy nhiên, ngay cả chủ của chú chó cũng không thể giải thích được tại sao bức tường màu xanh lại hấp dẫn đến kỳ lạ như vậy.

Theo Ngô Vân
dantri

Bình luận của bạn đọc