Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 25/3/2017 00:07

Chị gái của Ronaldo phải hầu tòa vì nợ tiền... dọn dẹp nhà

Katia Aveiro, chị gái của siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, đã bị kiện ra tòa vì không thanh toán hóa đơn dịch vụ tại căn hộ nơi cô sở hữu.

Mới đây, Katia Aveiro, chị gái của danh thủ người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo , đã nhận được tráp của tòa vì việc không thanh toán đầy đủ hóa đơn các dịch vụ tại căn hộ mà cô sở hữu tại Setubal, Bồ Đào Nha.

Chi gai cua Ronaldo phai hau toa vi no tien... don dep nha - Anh 1

Chị gái Ronaldo bị kiện vì nợ tiền nhà

Theo truyền thông của nước này, trường hợp của Aveiro đã được báo cáo lên tòa án bởi hàng xóm của cô, sau khi họ thất bại trong việc tìm kiếm và liên lạc với cô. Được biết, khoản nợ tiền hóa đơn mà Aveiro sẽ phải trả chỉ là 1.300 bảng, bao gồm các chi phí lặt vặt như dọn dẹp nhà cửa, bảo dưỡng bể bơi,...

Chi gai cua Ronaldo phai hau toa vi no tien... don dep nha - Anh 2

Khoản nợ có từ giữa năm 2015 và 2016

Theo báo cáo, Aveiro cũng còn có một căn hộ khác cùng với người tình cũ là Antonio Camelier, và tại căn hộ này, cô cũng gặp rắc rối với những hóa đơn chưa chi trả.

Chi gai cua Ronaldo phai hau toa vi no tien... don dep nha - Anh 3

Ngoài ra, Aveiro cũng từng nợ tiền dịch vụ tại một căn hộ khác với người tình cũ Antonio Camelier

Chi gai cua Ronaldo phai hau toa vi no tien... don dep nha - Anh 4

Câu chuyện tình ái của Aveiro khá phức tạp

Chi gai cua Ronaldo phai hau toa vi no tien... don dep nha - Anh 5

Khiến cậu em trai Ronaldo từng nhiều lần phải "điên tiết"

Aveiro đã gặp khá nhiều bê bối về tình ái. Sở hữu khuôn mặt khả ái và thân hình gợi cảm, dễ hiểu khi cô thường lọt vào sự chú ý của những chàng trai trẻ. Cuối năm ngoái, cô từng khiến em trai của mình phải “điên tiết” khi vụng trộm với người tình kém 10 tuổi tại căn hộ của Ronaldo ở công viên quốc gia Peneda-Geres, phía bắc Bồ Đào Nha trong một kỳ nghỉ ngắn ngày, ngay trên chính chiếc giường của danh thủ người Bồ Đào Nha. Hoặc cũng có lần, Ronaldo đã cực kỳ tức giận và phải mất nhiều công sức để khuyên bảo chị gái mình thoát khỏi cám dỗ tình ái của Celso Cota, người từng bị kết án 7 năm tù vì buôn lậu ma túy.

Theo T.Tú
TT&VH

Tin tiêu điểm