Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 26/3/2017 09:07

Chỉ cần một xô nước, những siêu xe đơn điệu sẽ biến hình thành siêu anh hùng

Giống như một màn ảo thuật, những chiếc ô tô này sẽ khoác lớp áo mới ngay sau khi bị dội nước.

Nghệ thuật vẽ tranh Graffiti từ lâu đã là trào lưu phổ biến trên toàn thế giới nhờ tính thẩm mỹ và sự phóng khoáng. Là người đam mê vẽ Graffiti từ lâu, chàng nghệ sĩ Renne Turrek sống tại Đức còn đưa loại hình hội họa đường phố này lên một tầm cao mới để tân trang xe hơi. Đặc biệt hơn cả, những chiếc xe này sẽ thay đổi màu sơn ngay khi bị đổ nước. 

Màn biến hóa vi diệu của những siêu xe.

Tác phẩm đầu tay của Renne là một chiếc BMW X6.

Được biết, Renne đã sử dụng loại sơn đổi màu theo nhiệt độ để tạo nên hiệu ứng ảo diệu cho các tác phẩm của mình. Anh cho biết, loại sơn đặc biệt này sẽ thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nước ấm và quay trở lại màu sắc ban đầu nếu đổ nước lạnh lên. Tuy nhiên, để giữ được khả năng chuyển màu, những chiếc xe phải được để trong bóng râm hay nơi ít tiếp xúc với ánh sáng.

Để giữ chất cho các tác phẩm, Renne chỉ vẽ tranh Graffiti lên siêu xe như BMW, Limousine hay Lamborghini. Năm 2015, chiếc xe đầu tiên được anh áp dụng công nghệ này là siêu phẩm BMW dòng X6 có khả năng chuyển từ màu xanh đơn điệu thành hình siêu anh hùng Hulk. Sau đó, rất nhiều khách hàng giàu có đã đặt hàng anh để được sở hữu màu xe tương tự.

Tuy nhiên, giá cả để sơn một chiếc xe như vậy có thể lên đến vài chục triệu đồng tùy kiểu. Nhờ tài năng của mình, Renne không chỉ kiếm được bộn tiền từ các khách hàng cá nhân mà còn có cơ hội hợp tác với những hãng sơn và xe hơi nổi tiếng thế giới như Nikon hay Mattel. 

Renne dùng sơn đổi màu để vẽ nên các tác phẩm tranh

Chỉ cần tưới nước ấm lên là những chiếc xe này sẽ ngay lập tức thay áo mới.

Theo ttvn.vn

Tin tiêu điểm