Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 17/3/2017 08:07

Chàng trai mang hẳn thiên thạch nặng 33 tấn đi cầu hôn người yêu

Thay vì là một chiếc nhẫn đắt tiền, chàng trai quyết định sẽ tặng cho người yêu một món quà cầu hôn không thể quên trong đời.

Đối với một số người, chiếc nhẫn cầu hôn không phải là điều thể hiện tình yêu to lớn họ dành cho bạn đời. Chàng trai Trung Quốc này đã có cách đặc biệt hơn để kỷ niệm ngày đáng nhớ nhất trong đời mình. Một thiên thạch nặng 33 tấn chắc chắn sẽ là món quà cầu hôn chưa từng thấy.

Cả hai đã quen nhau được 4 năm. Ngày 14/3 vừa qua, chàng trai quyết định cầu hôn bạn gái mình bằng món quà "độc nhất vô nhị", một khối thiên thạch lớn nặng tới 33 tấn. Tất nhiên, cô gái đã đã đồng ý.

Chàng trai mang hẳn thiên thạch nặng 33 tấn đi cầu hôn người yêu - Ảnh 1.
 

Chàng trai cầu hôn bạn gái bằng một món quà khổng lồ.

Thực ra, một năm trước đó, trong một lần đi nghỉ mát, Liu đã cho bạn gái xem thiên thạch và hỏi cô có thích không. Biết bạn gái rất thích, Liu âm thầm liên hệ với chủ sở hữu thiên thạch để mua lại với giá 1 triệu NDT (hơn 3 tỷ đồng).

Một năm sau, đúng ngày 14/3, chàng trai dùng thiên thạch làm món quà cầu hôn.

“Màn cầu hôn thật lãng mạn. Tôi chưa bao giờ thấy thiên thạch lớn như thế này trong cuộc đời mình”, cô gái chia sẻ sau khi đồng ý lời cầu hôn của người yêu.

Tuy nhiên, màn cầu hôn này lại bị một số ý kiến phản đối. Họ nghi ngờ đây liệu có phải thiên thạch thật không. “Thiên thạch lớn thế này là cả một kho báu. Làm sao mà mua được”, “Chắc chỉ là một chiêu trò gì đó thôi”, một vài người bình luận.

Chàng trai mang hẳn thiên thạch nặng 33 tấn đi cầu hôn người yêu - Ảnh 2.
 

Khối thiên thạch nặng 33 tấn.

 
Chàng trai mang hẳn thiên thạch nặng 33 tấn đi cầu hôn người yêu - Ảnh 3.
 

Thiên thạch này có giá hơn 3 tỷ đồng.

 

Theo ttvn.vn

Tin tiêu điểm